TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập Đoàn VsetGroup bứt phá tăng trưởng lợi nhuận trong đại dịch Covid 19

03-08-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tập Đoàn VsetGroup bứt phá tăng trưởng lợi nhuận trong đại dịch Covid 19

Trong khi cả thế giới đang hứng chịu những hậu quả nặng nề do đại dịch Covid 19 lan rộng, nhất là nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang phải đối mặt với nguy cơ tạm ngưng hoạt động hay thậm chí là phá sản.

Mặc dù vậy, vẫn có những doanh nghiệp đã tự lực tìm kiếm thị trường, thay đổi cách làm mới để duy trì, ổn định kinh doanh và nỗ lực hết mình để doanh nghiệp không ngừng đi lên. Điển hình trong số đó là Tập đoàn VsetGroup đã bứt phá mạnh mẽ với tổng doanh thu ước tính trong 6 tháng đầu năm 2020 vượt lên trên 150 tỷ đồng, tỷ lệ lợi nhuận gộp sau thuế đạt 25 tỷ đồng, tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm 2019.

Trong cơ cấu doanh thu của Tập đoàn, doanh thu kinh doanh thiết bị định vị - giám sát hành trình đạt hơn 10 tỷ đồng, doanh thu hệ thống giám sát hành trình thu phí thụ động đạt 50 tỷ đồng và dịch vụ cho thuê vận tải đạt 6 tỷ, doanh thu từ dịch vụ quản lý phù hiệu xe duy trì ổn định đạt 17 tỷ đồng, doanh thu lĩnh vực kiến trúc cảnh quan độ thị đạt hơn 80 tỷ đồng (chiếm 49% tổng doanh thu), còn lại là doanh thu kinh doanh hệ thống salon tóc, dịch vụ xây dựng dân dụng, xây dựng nhà xưởng…

Để đạt được những thành quả trên là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể tập đoàn Vsetgroup. Trong thời gian qua việc chuyển đổi cơ cấu, hướng phát triển mới sao cho thật hiệu quả với tình hình kinh tế chung của cả nước cũng như toàn thế giới được ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt chú trọng.

VsetGroup đã sớm nhận ra tầm quan trọng của lĩnh vực kiến trúc cảnh quan trong công trình đô thị, ban lãnh đạo Tập đoàn đã thành lập công ty chuyên về lĩnh vực này. Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, tập huấn chuyên sâu cho đội ngũ cán bộ để nắm bắt tốt nhất xu hướng thị trường, kỹ thuật và quy trình mới trong cảnh quan đô thị, nhận thức vấn đề về môi trường và sự hòa quyện hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên trong một thế giới số hóa như thực tại. Đây cũng là yếu tố then chốt, là điểm sáng giá để cạnh tranh với các đối thủ trong cùng ngành. Đưa thương hiệu VsetGroup ngày càng trở nên thân thuộc trong lĩnh vực xây dựng cảnh quan được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao phó. VsetGroup đã triển khai nhiều công trình và tham gia xây dựng cảnh quan cho dự án The Wetin Resort & Spa Cam Ranh - tổ hợp biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng và dự án Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội Bình Định.

Tập Đoàn VsetGroup bứt phá tăng trưởng lợi nhuận trong đại dịch Covid 19 - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn cũng đưa ra những giải pháp tích cực và hiệu quả nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử, đưa các sản phẩm dịch vụ thiết bị định vị - giám sát hành trình phủ sóng bán hàng trên khắp các kênh mua sắm trực tuyến tiki, lazada, shopee và kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà khi mua hàng. Song song đó, là xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn viên để có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 mang lại sự hài lòng, chu đáo nhất. Phương pháp này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, góp phần nâng cao hiệu suất kinh doanh cho Tập đoàn.

Cùng với đó là hệ thống giám sát hành trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của Bộ Giao Thông Vận Tải phục vụ cho việc quản lý theo dõi ổn định hơn 50.000 xe đang lưu thông trên khắp cả nước, từ các thành phố lớn như Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai hay khu vực miền tây như Cần Thơ... Quản lý mảng phù hiệu xe cho hơn 15.000 thành viên trong hợp tác xã và con số này sẽ không ngừng gia tăng vì tạo ra một môi trường an toàn và hiệu quả cho các thành viên trong việc mời chào khách hàng, nhận những đơn hàng thuận đường nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong thời gian khủng hoảng kinh tế này.

Có thể thấy tuy với tình hình kinh tế khó khởi sắc do tình trạng dịch bệnh Covid đang còn diễn biến phức tạp nhưng với nền tảng vững chắc về con người - hệ thống - công nghệ tiên tiến, cùng với ban lãnh đạo có tầm nhìn xa với những hướng đi cải tiến, đúng đắn đã mang về khoảng thu hơn 150 tỷ đồng cho tập đoàn trong 6 tháng đầu năm 2020.

Tập Đoàn VsetGroup bứt phá tăng trưởng lợi nhuận trong đại dịch Covid 19 - Ảnh 2.

Buổi ra mắt công ty cổ phần ô tô Thống Phát

Tiếp bước phát triển, vào tháng 6 vừa qua Tập đoàn thành lập Công ty cổ phần ô tô Thống Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô và Công ty cổ phần siêu thị cây xanh VSGREEN, kiến tạo những mảng xanh cho cuộc sống. Dịch bệnh đang hoành hành, kèm theo là môi trường ô nhiễm và bị tàn phá nặng nề. Vì vậy, lĩnh vực này hứa hẹn sẽ là một lĩnh vực bứt phá trong thời gian tới của Tập đoàn.

Trong 6 tháng cuối năm tiếp theo, Tập đoàn VsetGroup sẽ tiếp tục đưa ra những giải pháp mới, phù hợp với tình trạng kinh tế chung để nâng cao sức cạnh tranh và tối ưu hóa lợi nhuận. Tập thể VsetGroup quyết tâm hoàn thành mục tiêu doanh thu theo kế hoạch năm 2020 đạt 350 tỷ và lợi nhuận sau thuế 50 tỷ đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên