MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hợp tác Siemens Healthineers nâng cao sức khỏe người Việt

22-06-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hợp tác Siemens Healthineers nâng cao sức khỏe người Việt

Ngày 19/6/2023, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu tại Việt Nam và Siemens Healthineers - tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu của Đức, đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác nhằm thúc đẩy hoạt động chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Theo đó, cột mốc mang tính bước ngoặt này hướng đến mục tiêu khai thác sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật mới nhằm cải thiện tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại Việt Nam.

Hướng đến sự xuất sắc

Mối quan hệ hợp tác chiến lược này là bước tiến mới nhất nằm trong chương trình chuyển đổi kỹ thuật số tại Hoàn Mỹ và hướng đến sự xuất sắc trong thăm khám lâm sàng (clinical excellence) - một chương trình tích hợp và sử dụng các thiết bị, dịch vụ y tế hiện đại và công nghệ kỹ thuật số trên toàn hệ thống của Hoàn Mỹ tại Việt Nam. Thông qua thỏa thuận hợp tác với Siemens Healthineers, Hoàn Mỹ đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, cũng như cung cấp dịch vụ điều trị, chăm sóc liền mạch và hiệu quả hơn.

Thỏa thuận đối tác này sẽ bao gồm hợp tác trong các chuyên khoa như: chẩn đoán hình ảnh, sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến như hệ thống chụp Cắt lớp vi tính hiện đại và cộng hưởng từ 3T cao cấp để chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân có bệnh lý phức tạp. Cũng với thỏa thuận này, Siemens Healthineers sẽ hợp tác cùng Hoàn Mỹ cải thiện về lĩnh vực tim mạch thông qua những kỹ thuật hình ảnh hiện đại và công nghệ kỹ thuật số. Việc hợp tác này nhằm thành lập các Trung tâm xuất sắc ( Centers of Excellence) trong lĩnh vực nội và ngoại khoa, với sự hỗ trợ của chuyên gia quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên khoa tốt bậc nhất tại Việt Nam.

ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết "Các công nghệ mới có sức mạnh thúc đẩy phát triển ngành y tế, giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh tốt hơn và cải thiện tiêu chuẩn chăm sóc cho bệnh nhân. Đó là lý do vì sao Hoàn Mỹ đang và vẫn luôn tối ưu hóa toàn bộ hệ sinh thái để bệnh nhân có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách cá nhân hóa và liền mạch hơn. Mối quan hệ đối tác chiến lược này là một bước tiến vững chắc trong sứ mệnh đưa Hoàn Mỹ trở thành đơn vị tiên phong đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Việt Nam". 

"Siemens Healthineers rất vinh dự khi được hợp tác cùng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hành trình hướng về mục tiêu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam", Ông Fabrice Leguet, Giám đốc Điều hành Siemens Healthineers Đông Nam Á phát biểu. "Là một trong những công ty cộng nghệ Y tế hàng đầu trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp những hiểu biết lâm sàng, đổi mới trong y tế, tầm nhìn chiến lược và triển khai chuyên môn cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng như các chuyên gia y tế và bệnh nhân tại đây. Siemens Healthineers hoàn toàn tin tưởng vào một mối quan hệ đối tác lâu dài và có hiệu quả cùng nhau."

Về Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ là mạng lưới chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn bậc nhất tại Việt Nam bao gồm 15 bệnh viện và 6 phòng khám. Với hơn 5,500 chuyên gia tận tâm, Hoàn Mỹ phục vụ hơn năm triệu lượt khám mỗi năm. Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe qua ba thương hiệu: Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc và Prima. Chúng tôi cam kết tận tâm chăm sóc bệnh nhân trên khắp Việt Nam, định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết lập những tiêu chuẩn mới về xuất sắc lâm sàng và tiên phong trong các phương pháp và dịch vụ đổi mới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.hoanmy.com

Về Siemens Healthineers

Siemens Healthineers AG (được niêm yết tại Frankfurt, Đức: SHL) là đơn vị tiên phong đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người, trong mọi hoàn cảnh. Là công ty công nghệ y tế hàng đầu có trụ sở tại Erlangen, Đức, Siemens Healthineers và các công ty thành viên trong khu vực đang liên tục phát triển danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các dịch vụ kỹ thuật số, đóng vai trò quan trọng trong bước phát triển tiếp theo của công nghệ y học. Những ứng dụng mới này giúp tăng cường nền tảng của công ty trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, điều trị can thiệp và xét nghiệm, điều trị ung thư. Siemens Healthineers cũng mang đến các dịch vụ và giải pháp hỗ trợ các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế nâng cao năng lực trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và chất lượng tốt hơn cho bệnh nhân.

Thông tin chi tiết tại: https://www.siemens-healthineers.com/vn    

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên