MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Techcombank tiên phong mang đến giải pháp bảo vệ và quyền lợi trợ cấp y tế vượt trội

25-05-2021 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank tiên phong mang đến giải pháp bảo vệ và quyền lợi trợ cấp y tế vượt trội

Quyền lợi trợ cấp y tế lên đến 3 triệu đồng/ngày nằm viện, quy trình tham gia đơn giản, yêu cầu giải quyết bảo hiểm 1 phút, thanh toán nhanh giúp giảm bớt áp lực chi trả cho nhiều người bệnh và gia đình.

Không chỉ sức khoẻ, tai nạn mà rủi ro về tài chính cũng là những việc quan trọng mà chúng ta cần giải pháp bảo vệ. Bởi khi đau ốm, tai nạn phải nằm viện, chi phí điều trị quá cao, mất thu nhập, lúc đó, mọi việc trở nên vô cùng khó khăn. Vì những lo lắng này, nhiều người đã tìm tới bảo hiểm để có một giải pháp dự phòng tốt.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, Techcombank đã phối hợp cùng Manulife để cho ra mắt sản phẩm An Gia Như Ý, phù hợp với từng điều kiện tài chính và gia đình mỗi người. Sản phẩm góp phần giúp bạn bảo vệ gia đình khỏi rủi ro tài chính, bảo vệ toàn diện, giúp gia đình bạn an tâm vui sống mỗi ngày, là giải pháp ưu việt chỉ có tại Techcombank vởi các quyền lợi vượt trội sau đây:

Mức trợ cấp y tế cạnh tranh nhất

Xét về quyền lợi trợ cấp nằm viện, khách hàng sở hữu sản phẩm An Gia Như Ý sẽ có quyền lợi y tế chi trả lên đến 3 triệu đồng/ngày nằm viện. Mức chi trả này áp dụng tối đa đến 1.000 ngày trong suốt thời hạn hợp đồng. Đây là các quyền lợi y tế vượt trội chưa từng có ở các sản phẩm bảo hiểm khác. Ngoài ra, khách hàng cũng nhận thêm 20% quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện kể từ ngày nằm viện thứ 6. Song song đó, mức trợ cấp sẽ được tăng gấp đôi khi điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt.

Techcombank tiên phong mang đến giải pháp bảo vệ và quyền lợi trợ cấp y tế vượt trội - Ảnh 1.

Quyền lợi bảo vệ vượt trội

Bên cạnh quyền lợi trợ cấp nằm viện với mức cạnh tranh, An Gia Như Ý còn khiến khách hàng yên tâm về quyền lợi bảo vệ. Theo đó, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả thêm khi tử vong do tai nạn trước tuổi 70 tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Đồng thời, theo quyền lợi chu toàn hậu sự khách hàng được chi trả trước 10% số tiền bảo hiểm (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong.

Giải pháp tích lũy tài chính an toàn, hợp lý

Ngay từ khi tham gia, tài khoản của khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi đầu tư với lãi đầu tư từ Quỹ Liên Kết Chung. Mức lãi suất này sẽ tùy thuộc vào tình hình đầu tư thực tế của Quỹ Liên Kết Chung, nhưng không thấp hơn mức lãi suất cam kết.

Đồng thời bạn sẽ được hưởng Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, đặc biệt là ở những cột mốc quan trọng là năm thứ 10 và 20 của hợp đồng lên đến 400% phí bảo hiểm cơ bản năm hợp đồng đầu tiên. Trong những cột mốc quan trọng như lập gia đình và sinh con, bạn còn được hưởng quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm và miễn thẩm định sức khỏe.

Techcombank tiên phong mang đến giải pháp bảo vệ và quyền lợi trợ cấp y tế vượt trội - Ảnh 2.

Tham gia dễ dàng, giải quyết bồi thường nhanh gọn

Khác biệt với những sản phẩm bảo hiểm khác, với An Gia Như Ý khách hàng chỉ cần trả lời duy nhất 3 câu hỏi sức khỏe, không cần khám sức khỏe và chứng minh tài chính. Bên cạnh đó An Gia Như Ý sẽ giải quyết quyền lợi bảo hiểm với ứng dụng thông minh Easy Claim chỉ với 3 bước đơn giản để hoàn tất yêu cầu. Easy Claim không yêu cầu mật khẩu đăng nhập; Không điền đơn; Không nộp chứng từ gốc; Không nhiều thủ tục phức tạp nhằm tiết kiệm thời gian của bạn. Đồng thời, khách hàng có thể nhận thanh toán ngay qua chuyển khoản hoặc ủy nhiệm chi ngay khi yêu cầu giải quyết được chấp thuận

Ông Terry Li – Giám đốc cao cấp Bảo Hiểm của Techcombank chia sẻ: "Tại Techcombank, chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thông qua việc tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội và khác biệt. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế An Gia Như Ý – một phiên bản hoàn toàn mới so với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông thường với giá trị vượt trội mang đến cho khách hàng chính là sự đơn giản và tốc độ phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy khách hàng, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm, họ thường chưa hiểu hết về sản phẩm và phải trải qua quy trình đăng ký tham gia, thủ tục thẩm định rất phức tạp. Vì vậy, khi thiết kế sản phẩm này, chúng tôi đã để An Gia Như Ý thật sự đơn giản với khách hàng. Khách hàng sẽ biết rõ về sản phẩm họ tham gia, số tiền được đầu tư vào đâu và họ sẽ nhận lại được những lợi ích gì từ sản phẩm. Đồng thời, khách hàng còn được trải nghiệm hành trình tham gia An Gia Như Ý rất nhanh chóng và thuận tiện trên nền tảng kỹ thuật số của Techcombank chỉ với việc hoàn tất Đánh giá Nhu cầu Tài chính và mẫu đơn đăng ký đơn giản với 03 câu hỏi về sức khỏe".

Từ nay đến 30/6, khi tham gia An Gia Như Ý, khách hàng nhận được 1 trong các quà tặng sau:

Điểm VinID có giá trị tương đương 680,000 VNĐ/ Hợp đồng bảo hiểm

Tiki xu có giá trị tương đương 680,000 VNĐ/ Hợp đồng bảo hiểm

Gói dịch vụ xét nghiệm Gene được cung cấp bởi Genetica

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://bit.ly/AnGiaNhuYCF

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên