TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank tuyển dụng ứng viên Chương trình "Tài năng lãnh đạo vượt trội"-Markets Fast Track Program 2016

04-10-2016 - 14:55 PM | Tìm Việc làm

Techcombank tuyển dụng ứng viên Chương trình "Tài năng lãnh đạo vượt trội"-Markets Fast Track Program 2016

Các ứng viên tuổi trên 23, khát khao làm lãnh đạo, tham vọng tạo ra sự thay đổi và dám đương đầu để chiến thắng thử thách hãy nộp hồ sơ ngay.

Tự hào đem đến các giải pháp quản lí rủi ro toàn diện cho một danh mục khách hàng đa dạng, bao gồm các doanh nghiệp và tổ chức tài chính, cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao từ các bộ phận Kinh doanh, Tự doanh và Quản lý bảng cân đối thông qua một danh mục sản phẩm đa dạng trên thị trường tài chính: Ngoại hối - Hàng hoá và Lãi suất, Khối Nguồn vốn và thị trường Tài chính Techcombank tiếp tục tuyển dụng ứng viên Chương trình TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO VƯỢT TRỘI-Markets Fast Track Program 2016

Cơ hội nghề nghiệp lớn:

Bạn được đào tạo để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý cấp cao;

Bạn sẽ nhận được một chế độ tưởng thưởng theo năng lực – Chúng tôi đặc biệt ghi nhận những thành tích xuất sắc, đột phá và dẫn dắt kinh doanh;

Bạn được làm việc trong một môi trường cạnh tranh sôi động với kết quả kinh doanh cập nhật trực tiếp, tương tác với các lãnh đạo cao cấp và đồng nghiệp tài năng từ những nền tảng học vấn khác nhau.

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, với tinh thần phối hợp cao và tương tác trí tuệ, đây là nền tảng để bạn có thể phát triển Tốt nhất bản thân;

Các bộ phận Hỗ trợ với Chất lượng chuyên môn tốt nhất: Quản trị Rủi ro, Kiểm soát sản phẩm, Vận hành nghiệp vụ, Phân tích kinh doanh, Pháp chế và tuân thủ;

Cơ hội để học hỏi trực tiếp từ những cá nhân xuất sắc và từ văn hoá kinh doanh nổi bật trong ngành tài chính ngân hàng;

Cơ hội mở ra tầm nhìn và triển vọng kinh doanh toàn cầu bằng hiểu biết chuyên môn sâu sắc về các luồng đầu tư và xu hướng của thị trường tài chính.

Nội dung chương trình:

Lộ trình 2 năm của chương trình ‘Tài Năng Lãnh Đạo Vượt Trội - Markets Fast Track Program 2016’ được thiết kế để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, xây dựng nền tảng kỹ năng lãnh đạo và triển khai hiệu quả nhằm đảm bảo kế hoạch phát triển chuyên nghiệp trên thị trường tài chính cho mỗi Fast Tracker được lựa chọn.

Thông qua lộ trình huấn luyện dẫn dắt nghiêm ngặt, mỗi thành viên sẽ gặt hái được những kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm thực tế từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cũng như từ các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm. Fast Tracker sẽ được luân chuyển qua các trung tâm khác nhau trong khối, tham gia thực sự vào công việc và dự án chuyển đổi của đơn vị.

Cuối năm thứ nhất của chương trình, mỗi thành viên sẽ được trang bị đầy đủ để làm việc với các bộ phận ở những vị trí khác nhau như Tự doanh và Quản lý Rủi ro, Kinh doanh và Sản phẩm cấu trúc, và lên kế hoạch chiến lược. Đây là vị trí dành cho những cá nhân muốn được thực hành khả năng dẫn dắt sự thay đổi, phối hợp và thay đổi tư duy. Những thử thách dành cho bạn không chỉ dừng ở lại kiến thức chuyên môn và khả năng tư duy, mà quan trọng hơn là những kĩ năng mềm như kiên định, khả năng lập kế hoạch, kỹ năng kinh doanh, trân trọng những thành công cũng như vượt qua được những thất bại.

Yêu cầu:

Chuyên ngành Tài chính kinh tế lượng hoặc tương đương (Toán tài chính, Toán ứng dụng, Toán thống kê, Toán kinh tế…), Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, các ngành Khoa học tự nhiên ứng dụng khác, với các bằng cấp chuyên ngành tương đương cử nhân, thạc sỹ (ưu tiên bằng khá, giỏi và các hồ sơ du học sinh);

Thành thạo Tiếng Anh (TOEIC>650 ,TOEFL iBT>79, IELTS>6.5 or CEFR>C1, những ứng viên chưa có chứng chỉ T.A nói trên sẽ tham gia bài thi T.A do TCB tổ chức)

Độ tuổi trên 23, ưu tiên ứng viên có 1 đến 2 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính ngân hàng;

Khát khao làm lãnh đạo, tham vọng tạo ra sự thay đổi và dám đương đầu để chiến thắng thử thách

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ ứng viên theo mẫu: tải mẫu tại đây ;

Bản sao bảng điểm, văn bằng - chứng chỉ , thư giới thiệu (nếu có)

Gửi hồ sơ ứng tuyển vào địa chỉ email: hr.mthn@techcombank.com.vn với tiêu đề thư “Markets MT 2016 – Applicant name, DOB (dd mm yy)”

Hạn nộp hồ sơ: 15 tháng 10, 2016

Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây!

PV

Theo Trí thức trẻ/Theo Techcombank

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên