TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TECHPRO kỷ niệm 20 năm thành lập - Không ngừng đổi mới và phát triển

23-11-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

TECHPRO kỷ niệm 20 năm thành lập - Không ngừng đổi mới và phát triển

20 năm vẫn trẻ trung và tràn đầy sức sống, TECHPRO đang không ngừng sáng tạo và mang lại những giá trị tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Tiên phong trong việc phát triển khoa học công nghệ Việt

Ngày 23/11/2021, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện được giới truyền thông và cộng đồng doanh nghiệp quan tâm bởi vị thế của TECHPRO trong ngành.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, TECHPRO đã trở thành một trong những "công thần" đầu tiên trên mặt trận khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo của nước nhà. TECHPRO chuyên cung cấp hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà, cung cấp máy móc, thiết bị phần mềm và các giải pháp kỹ thuật công nghệ ngành in, hệ thống điều khiển và các giải pháp quản lý cho nhà máy với các đối tác lớn trên toàn quốc. TECHPRO chính là đơn vị giúp các doanh nghiệp trong nước nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Năm 2003, TECHPRO bắt tay vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm ADVANTECH. Năm 2004, TECHPRO chuyển hướng kinh doanh máy tính PC dân dụng sang kinh doanh IPC cho thị trường công nghiệp. Năm 2005, công ty có được các dự án quy mô lớn đầu tiên với lĩnh vực kinh doanh mới, cung cấp phần mềm chuyên dụng QNX cho dự án 9801 của Quân chủng phòng không không quân. Năm 2006, TECHPRO mở văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh. Năm 2008, lĩnh vực in KTS công nghiệp lần đầu tiên đạt được các hợp đồng với giá trị lớn hàng chục tỷ đồng.

TECHPRO kỷ niệm 20 năm thành lập - Không ngừng đổi mới và phát triển - Ảnh 1.

TECHPRO nhận giải thưởng Vietnam Smart City Award 2020

Đến tháng 6/2020, TECHPRO vinh dự được giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Tổng Giám Đốc Nguyễn Đình Hiệp nhận giải thưởng Top 100 Lãnh đạo tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Tháng 11/2020 giải pháp quản lý sảnh VIME (Smart Visitor Meeting Solution) đạt giải thưởng thành phố thông minh - Smart City 2020 cho hạng mục giải pháp thông minh cho tòa nhà. Cũng trong năm 2020, TECHPRO tuyên bố thành lập công ty TECHPRO Software.

Năm 2021 - Khó khăn là động lực để bứt phá và nâng tầm vị thế

Năm 2021 là năm đầu tiên trong giai đọan "Nâng tầm" (2021-2025) trong quy hoạch 20 năm phát triển của TECHPRO. Trong năm nay, TECHPRO đã hoàn thành kế hoạch, vượt qua khó khăn của dịch bệnh để bứt phá và thành công với những dự án có tầm ảnh hưởng lớn.

TECHPRO kỷ niệm 20 năm thành lập - Không ngừng đổi mới và phát triển - Ảnh 2.

TECHPRO báo cáo lãnh đạo Bộ Khoa Học Công Nghệ về hiệu quả dự án Smart Factory

Tháng 04/2021, TECHPRO Software tham gia bảo vệ dự án "Tự động hóa quá trình sản xuất Nhíp ô tô tiến tới xây dựng Nhà Máy Thông Minh – Smart Factory" với đối tác THACO Trường Hải sau 25 tháng triển khai. Dự án đã giúp giảm hơn 40% số lượng nhân sự vận hành trực tiếp, tăng năng suất nhíp xe tải Kia Frontier K200 từ 207 xe lên 245 xe/8 giờ (tăng 18%) và giảm 1,8% giá thành sản phẩm. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà, TECHPRO trở thành đại diện thương mại của các thương hiệu kiểm soát an ninh nổi tiếng thế giới IDTECK, ZKTECO, SUPREMA. TECHPRO đang đẩy mạnh áp dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học khuôn mặt và cảnh báo nhiệt độ trong chống dịch để phát triển các phần mềm bản quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

Một số dự án tiêu biểu năm 2021 của TECHPRO có thể kể đến việc cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát truy nhập (Access control) cho tòa nhà FPT- FORNIX, trung tâm Internet Việt Nam (VNIX), văn phòng Công ty Chứng khoán HCM (HSC)…

TECHPRO kỷ niệm 20 năm thành lập - Không ngừng đổi mới và phát triển - Ảnh 3.

Hệ thống cửa phân làn TECHPRO lắp đặt tại FPT- FORNIX

Không những đóng góp cho nền kinh tế, TECHPRO còn tích cực trong các hoạt động cộng đồng. TECHPRO thành lập quỹ "Chắp Cánh Ước Mơ", thường xuyên tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương, tặng quà cho các trẻ em dân tộc thiểu số tại Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và các thiết bị giáo cụ phục vụ cho học tập và sinh hoạt…TECHPRO cũng là đơn vị đóng góp thuế đầy đủ, kịp thời hàng năm vào ngân sách địa phương và nhiều năm liên tục được nhận bằng khen của cơ quan thuế. Năm 2021, TECHPRO cũng chung tay đóng góp các trang thiết bị phục vụ công tác chống dịch tại nhiều địa phương trên cả nước.

"Những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hoạt động từ thiện này là sự cam kết, là triết lý kinh doanh của chúng tôi đã được xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập và cho đến hiện nay, đó là luôn cân bằng lợi ích "Doanh nghiệp – Cộng đồng – Nhân viên." - Tổng giám đốc TECHPRO Nguyễn Đình Hiệp chia sẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Trụ sở: Tầng 19, Tòa Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VPĐD Miền Nam: Tầng 5, Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://techpro.vn/

Hotline: 1900 2035

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên