MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thái Bình có thêm siêu dự án khu đô thị New City hơn 2.000 tỷ đồng

15-09-2016 - 14:07 PM | Bất động sản

Nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình, Dự án khu đô thị New City có tổng vốn đầu tư lên tới hơn 2.000 tỷ với 53 căn biệt thự, hơn 1.000 căn nhà liền kề và 800 căn hộ.

Ngày 14/9, Tập đoàn TruMan Holdings Việt Nam đã chính thức công bố 4 dự án BĐS đầu tư tại các tỉnh Thái Bình, Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đà Nẵng. Trong đó đáng chú ý là dự án khu đô thị New City do Tập đoàn làm chủ đầu tư.

New City là dự án với quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất Thái Bình với quỹ đất 26 ha với mật độ xây dựng 40%. Dự án tọa lạc tại phường Trần Lãm và được bao bọc bởi 3 mặt đường lớn ở TP. Thái Bình là đường Lê Quý Đôn, vành đai phía Nam của thành phố và đường Hoàng Văn Thái.

Dự án gồm 1.000 căn nhà phố và 53 căn biệt thự cao cấp. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm thương mại, hồ bơi quan cảnh, phòng tập gym-yoga, khu vui chơi và vận động trẻ em, khu nhạc nước hiện đại, nhà trẻ mẫu giáo, sân tennis, sân bóng đá, công viên ngoài trời.

Được biết, tập đoàn TruMan Là một tập đoàn đầu tư tư nhân hoạt động trong những lĩnh vực đầu tư, sản xuất, và bất động sản với các sản phẩm, dịch vụ chính là sản xuất và xuất khẩu vải, sợi, chế biến thủy hải sản xuất khẩu, đầu tư và phát triển bất động sản khu công nghiệp và nhà ở thương mại. Thời gian gần đây, Truman Holdings chuyển hướng sang đầu tư BĐS với các phân khúc chủ yếu là chung cư và biệt thự.

Ngoài New City Thái Bình, hiện nay TruMan còn là chủ đầu tư các dự án: Tổ hợp thương mại và nhà ở 55 Trần Nhật Duật (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng Novotel Bình Thuận (Liên doanh cùng Tập đoàn Accor), dự án khu đô thị New City Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng. Tổng mức đầu tư cho cả 3 dự án lên tới gần 4.000 tỷ đồng. Các dự án này đều đã đầy đủ các điều kiện và sẵn sàng đi vào thi công, dự kiến sẽ xây dựng, hoàn thành và đi vào hoạt động từ nay đến năm 2020.

Lan Nhi

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên