Thái Công ăn bún đậu mắm tôm trong chiếc khay 36 triệu đồng
Chuyện ăn uống của Thái Công một lần nữa khiến dân tình xôn xao.
- 29-04-2022Khách sạn cổ tích gần 150 tuổi vừa được Ngô Thanh Vân và chồng sắp cưới check-in: Nằm ở độ cao khoảng 2.000 m, đưa bạn ''xuyên không'' về thế kỉ trước
- 24-04-2022Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo!
- 21-04-2022Du lịch trong nước theo kiểu… siêu giàu: 160 triệu đồng/đêm nghỉ dưỡng ở vùng biển vắng, 15 phút bay thủy phi cơ ngắm vịnh với giá 3,2 triệu đồng nhưng ai cũng ước ao
Gây nhiều tranh cãi nên mỗi video của NTK Thái Công đều thu hút sự quan tâm của dân mạng. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến series về bộ bát đĩa đắt đỏ để ăn những món bình dân như mì gói , trứng vịt lộn...
Mới đây, Thái Công tiếp tục làm một clip ăn bún đậu mắm tôm khiến netizen tò mò. Theo đó NTK dùng một chiếc khay có giá 36 triệu đồng, chưa kể bộ đồ đựng nước chấm đi kèm để ăn bún đậu.
"Thái Công đã từng nói không có món ăn rẻ chỉ có tư duy rẻ. Vì vậy Thái Công ăn món nào cũng trình bày đẹp cho mình và người ăn chung... Thái Công nghĩ đầu bếp nào thấy được sự tôn trọng của Thái Công dành cho món ăn họ làm ra chắc là họ rất vui mừng" - NTK giải thích về sự cầu kỳ trong ăn uống của mình.
Thái Công giới thiệu chiếc khay 36 triệu đồng
Bún đậu, ớt,... được đựng trong những chiếc bát nhỏ và cũng không hề rẻ
Cận cảnh suất bún đậu mắm tôm
Như mọi khi, giá trị bộ đồ bát đĩa nhà Thái Công lại khiến dân tình quan tâm. Người so sánh chiếc khay ăn bún đậu mắm tôm với giá trị 1 chiếc xe máy, người cho rằng món này nên ăn kiểu bình dân mới đúng vị:
- Cũng là bún đậu mắm tôm nhưng mà nó lạ lắm.
- Ăn bún đậu trên một con xe máy.
- Cảm giác ăn thế này cứ bị mất vị bún đậu mắm tôm ấy.
- Đó giờ vẫn thắc mắc nước rửa chén nhà Thái Công loại gì.
Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến đồng ý với quan điểm của Thái Công trong chuyện ăn uống:
- Nhiều bạn nói phung phí nhưng thật sự bạn có tiền thì bạn cũng xài vậy thôi. Đừng dạy người giàu tiêu tiền.
- Mình đồng tình với quan điểm của Thái Công. Đứng ở góc độ người đầu bếp thì ai cũng rất vui khi món ăn của họ làm ra được người ăn biết thưởng thức cả thị giác lẫn vị giác.
Ảnh chụp màn hình
Pháp luật và bạn đọc