TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tham gia mini game "Dự đoán cổ phiếu - Trúng ngay cây vàng" cùng CafeF

02-07-2022 - 08:51 AM | Thị trường chứng khoán

Tham gia mini game "Dự đoán cổ phiếu - Trúng ngay cây vàng" cùng CafeF

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị để nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm, tích lũy kỹ năng đầu tư, CafeF đã ra mắt mini game "Dự đoán cổ phiếu - Trúng ngay cây vàng" ngay trên nền tảng App CafeF.

Dù bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp hay mới chập chững bước chân vào thị trường chứng khoán, dù theo trường phái cơ bản hay phân tích kỹ thuật thì mục tiêu cuối cùng vẫn là lựa chọn cổ phiếu tốt để tối ưu hóa lợi nhuận.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị để nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm, tích lũy kỹ năng đầu tư, CafeF đã ra mắt mini game "Dự đoán cổ phiếu - Trúng ngay cây vàng" ngay trên nền tảng App CafeF. Không chỉ mang lại những phần quà vô cùng hấp dẫn, mini game còn kích thích tư duy tìm tòi, nghiên cứu của nhà đầu tư chứng khoán.

Về thể lệ minigame, người chơi được quyền lựa chọn 1 lần duy nhất cho 1 mã cổ phiếu với kỳ vọng có hiệu suất tốt nhất trong 15 ngày giao dịch kế tiếp (không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật).

Người chơi có thể gửi bình chọn trong khoảng thời gian từ ngày 4/7/2022 – 20:00 PM ngày 15/7/2022. Thời gian công bố kết quả minigame sẽ vào ngày 6/8/2022.

Ví dụ, anh Tuấn tham gia bình chọn mã VHM ngày 4/7/2022. Hiệu suất mã VHM được tính dựa trên giá đóng cửa mã VHM vào ngày 4/7 so với giá đóng cửa mã VHM ngày 25/7.

Một ví dụ khác, chị Hường tham gia bình chọn mã HPG ngày 9/7/2022 (Thứ 7). Hiệu suất của HPG được tính dựa trên giá đóng cửa mã HPG vào ngày 8/7 (Thứ 6) so với giá đóng cửa mã này vào ngày 29/7.

Việc xếp hạng giải thưởng sẽ căn cứ vào tính chính xác của dự đoán. Người chiến thắng sẽ là người chọn ra mã cổ phiếu có hiệu suất tăng tốt nhất. Trong trường hợp nhiều người có cùng dự đoán, Ban tổ chức sẽ ưu tiên người gửi bình chọn sớm nhất.

Người chiến thắng mini game sẽ nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức với 1 giải nhất nhận 65 triệu đồng tiền mặt (tương đương 1 cây vàng) và 3 giải khuyến khích mỗi giải nhận 5 triệu đồng tiền mặt.

Sau khi có kết quả, Ban tổ chức sẽ trực tiếp chuyển giải thưởng vào tài khoản người trúng giải.

Để tham gia mini game, nhà đầu tư thực hiện theo các bước như sau

Bước 1: Truy cập App CafeF và ấn vào biểu tượng gần thanh công cụ tìm kiếm.

Tham gia mini game Dự đoán cổ phiếu - Trúng ngay cây vàng cùng CafeF - Ảnh 1.

Người tham gia nhấn vào biểu tượng được khoanh tròn gần thanh công cụ

Bước 2: Tìm mã chứng khoán dự đoán có hiệu suất tốt nhất và ấn "Chọn". Lưu ý, mỗi người tham gia chỉ được chọn một mã duy nhất và một lần duy nhất, ko thể thay đổi bình chọn.

Tham gia mini game Dự đoán cổ phiếu - Trúng ngay cây vàng cùng CafeF - Ảnh 2.

Lựa chọn cổ phiếu

Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm họ tên và số điện thoại để xác nhận và hoàn thành dự đoán.

Tham gia mini game Dự đoán cổ phiếu - Trúng ngay cây vàng cùng CafeF - Ảnh 3.

Điền thông tin cá nhân và xác nhận

Một số quy định khác:

- Mỗi thiết bị chỉ được tham gia bình chọn 1 lần duy nhất

- Tham gia minigame đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cung cấp các thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại). Ban tổ chức cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của bạn và không sử dụng cho các mục đích thương mại.

- Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ với Người thắng giải trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải, thông qua số điện thoại người chơi cung cấp khi gửi bình chọn. Ban tổ chức sẽ loại bỏ tư cách thắng cuộc của người chơi nếu không thể liên hệ với cá nhân theo số điện thoại cá nhân đã đăng ký

- Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên fanpage và website CafeF

- Người trúng giải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Trường hợp người trúng giải từ chối nộp thuế theo quy định sẽ không được nhận quà tặng. Ban Tổ chức sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập cá nhân trên giá trị giải thưởng mà người chơi trúng giải và thay mặt người chơi hoàn thiện các thủ tục nộp thuế với cơ quan quản lý theo quy định.

- Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyền quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ không giải quyết các khiếu nại của người chơi sau khi giải thưởng được công bố.

Không chỉ tổ chức những sân chơi bổ ích, App CafeF còn cung cấp cho nhà đầu tư những tính năng nổi trội giúp quá trình đầu tư hiệu quả nhất, đơn cử là tính năng Watchlist, Notification hay biểu đồ phân tích kỹ thuật.

Ứng dụng có chức năng gửi thông báo tới màn hình chờ khi có tin mới, tin hot. Điểm cộng này giúp nhà đầu tư không bị bỏ lỡ bất kỳ tin nóng nào. Bên cạnh đó, những tính năng về biểu đồ, phân tích kỹ thuật với giao diện thân thiện, trực quan giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng ra quyết định cho việc đầu tư. App CafeF luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về thị trường tài chính, doanh nghiệp, giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.

https://cafef.vn/tham-gia-mini-game-du-doan-co-phieu-trung-ngay-cay-vang-cung-cafef-20220623143930672.chn

Minh Châu

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên