TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thắng Lợi Group kỷ niệm 10 năm thành lập với sứ mệnh xây dựng tổ ấm

13-11-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thắng Lợi Group kỷ niệm 10 năm thành lập với sứ mệnh xây dựng tổ ấm

Ngày 11/11/2020, Tập đoàn Thắng Lợi Group đánh dấu cột mốc quan trọng - 10 năm thành lập và phát triển, tự hào sánh vai cùng cộng động doanh nghiệp BĐS Việt Nam kiến tạo tổ ấm, tận tụy phục vụ, cống hiến cho chất lượng và diện mạo đô thị nước ta.

10 năm trọn giấc mơ xây tổ ấm cho người Việt

10 năm phát triển cũng chính là 10 năm đồng lòng của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, cổ đông, quý đối tác để tạo nên những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Đồng thời cũng là quãng thời gian hướng đến một giấc mơ duy nhất: Xây dựng tổ ấm cho người Việt.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển tròn 10 năm qua, đơn vị đã tích lũy nhiều kinh nghiệm về mô hình tổ chức và quản trị, xây dựng nhiều giá trị cốt lõi làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh là " Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt".

Với việc kiến tạo 15 dự án, Thắng Lợi Group đang hướng đến sứ mệnh trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Năm 2019 đánh dấu là một năm hoạt động hiệu quả của Thắng Lợi Group khi hàng loạt chỉ tiêu đều hoàn thành vượt kế hoạch đặt ra: doanh thu đạt 341 tỷ đồng tăng 141% so với năm 2018; lợi nhuận sau thuế đạt 40 tỷ, tăng 156% so với năm 2018; tổng tài sản vào tháng 1/2020 đạt mức 1.287 tỷ đồng và 250 tỷ đồng vốn chủ sở hữu, tăng trưởng lần lượt là 152% và 125% so với tháng 6/2019.

Hiện tại, Tập đoàn đã đầu tư và phát triển đa dạng các dòng sản phẩm từ BĐS nền nhà phố, BĐS nhà phố thương mại, biệt thự…, trở thành thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường, tự hào xây dựng và đưa vào vận hành những công trình chất lượng, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Doanh nghiệp định hướng phát triển các dòng sản phẩm BĐS ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, phù hợp với đa số tiềm lực tài chính của người Việt, mang lại lợi nhuận đầu tư vượt trội. Một trong số những dự án nổi bật công ty đã, đang triển khai và bàn giao cho khách hàng như Thắng Lợi Central Hill, Young Town Tây Bắc Sài Gòn, Thắng Lợi Riverside Market…

10 năm góp sức vào sự phát triển của cộng đồng và quốc gia

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi. 10 năm qua, Thắng Lợi Group đã đóng góp nhiều tỷ đồng thiện nguyện thông qua hàng loạt hoạt động hướng đến người nghèo, trẻ em, người tàn tật... Trong thời gian tới, Thắng Lợi sẽ thực hiện nhiều chương trình hơn nữa, góp phần phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp.

2020 đang dần đi đến những tháng cuối cùng với nhiều dấu ấn nổi bật. Đây cũng là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt trọng đại của Thắng Lợi Group về quy mô nhân sự, mở rộng hơp tác với các đối tác đặc biệt là hàng loạt các tính năng mới cũng được ra mắt và liên tục nâng cấp để phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Những nỗ lực này chính là lời tri ân sâu sắc của Thắng Lợi Group gửi tới Qúy Khách hàng.

Tập đoàn cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thông qua việc đưa ra càng ngày càng nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Luôn chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế dự án đến khi đưa ra sản phẩm thực đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ Thắng Lợi sẽ luôn lắng nghe từng góp ý của cư dân, khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn nữa.

Thắng Lợi Group kỷ niệm 10 năm thành lập với sứ mệnh xây dựng tổ ấm - Ảnh 1.

Tập thể người Thắng Lợi đồng lòng vì một sứ mệnh xây dựng tổ ấm cho người Việt

Hơn hết, chặng đường một thập kỷ vừa qua chỉ mới là sự khởi đầu cho sứ mệnh phục vụ cho người Việt. Tập thể người Thắng Lợi luôn tin rằng với sự tin yêu của khách hàng, sự đồng hành của cổ đông, đối tác và sự chung sức của tập thể cán bộ nhân viên sẽ giúp Thắng Lợi Group tiếp tục vươn xa, trở thành "viên kim cương" sáng dẫn đầu lĩnh vực bất động sản, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của nước ta.

Trải qua 10 năm phát triển không ngừng, Thắng Lợi Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn. Xin cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên đã chung tay gầy dựng Thắng Lợi Group ngày hôm nay.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên