TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành công trong thị trường toàn cầu hóa với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ)

20-09-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Thành công trong thị trường toàn cầu hóa với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ)

Thị trường toàn cầu hóa mở ra ngày càng nhiều cơ hội cho các doanh nhân khẳng định năng lực, vươn tầm thành công trong môi trường quốc tế. Nền tảng tri thức và bằng cấp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) từ Hoa Kỳ chính là hành trang vững chắc cho hành trình vươn ra thế giới này.

Với nhiều điểm nổi bật, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác triển khai ngay tại Việt Nam đang là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nhân thành đạt hiện nay.

MBA ĐH Lincoln: Giá trị thực tiễn từ chương trình MBA Hoa Kỳ chuẩn mực

Là cường quốc hàng đầu thế giới, nền giáo dục Hoa Kỳ đặc biệt được biết đến với tinh thần hiện đại và thực tiễn, đồng thời cũng là cái nôi của mô hình đào tạo MBA. Những giá trị này thể hiện trọn vẹn trong chương trình MBA Đại học Lincoln - trường đại học được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Được thành lập năm 1919, Đại học Lincoln nổi bật về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu trên thế giới. Trong đó, chương trình MBA Đại học Lincoln lấy giá trị thực tiễn làm cốt lõi, bồi dưỡng nền tảng tri thức vững vàng, đồng thời nâng tầm tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản trị cấp cao. Trong môi trường học tập cởi mở và khuyến khích tương tác theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, học viên không chỉ tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư của Đại học Lincoln, mà còn có thể trực tiếp chia sẻ những trải nghiệm và vấn đề của bản thân, tham khảo ý kiến từ các giáo sư và hệ thống hóa những kiến thức tích lũy trong quá trình làm việc.

Thụ hưởng giá trị Hoa Kỳ tại Việt Nam với chương trình MBA ĐH Lincoln - HUTECH

Tại Việt Nam, đối tác đào tạo của Đại học Lincoln ở các chương trình MBA và BBA (Cử nhân Quản trị kinh doanh) là Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - trường đại học uy tín với nhiều chương trình hợp tác quốc tế được đánh giá cao. Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, HUTECH mang đến cho sinh viên, học viên môi trường học tập hiện đại và là cầu nối uy tín để người học thụ hưởng các giá trị giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.

Thành công trong thị trường toàn cầu hóa với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - Ảnh 1.

Học viên MBA Lincoln - HUTECH học tập với giảng viên Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam.

Trong đó, chương trình MBA hợp tác với Đại học Lincoln do các giáo sư Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy, với toàn bộ phương pháp đào tạo và nguồn tài liệu từ Hoa Kỳ, giúp học viên thụ hưởng trọn vẹn những giá trị nổi bật của một chương trình MBA Hoa Kỳ chuẩn mực ngay tại Việt Nam. Mạng lưới học viên với những doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực cũng mang đến cơ hội để tăng cường giao lưu và xây dựng các mối quan hệ cần thiết - điều kiện cần cho những nhà quản trị thành công hiện nay.

Học tập ngay tại trung tâm TP.HCM với thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi

Học viên chương trình MBA Đại học Lincoln - HUTECH học tập toàn khóa tại Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào buổi tối và các ngày cuối tuần. Thời khóa biểu linh hoạt và địa điểm học tập ngay trung tâm thành phố với thời gian phù hợp, địa điểm học tập ngay tại trung tâm thành phố giúp học viên thuận tiện di chuyển, có thể cân bằng được giữa yêu cầu công việc với học tập nâng cao kiến thức, hoàn thiện năng lực quản trị và phát triển tư duy lãnh đạo.

Thành công trong thị trường toàn cầu hóa với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - Ảnh 2.

Hoàn thành chương trình, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp.

Năm 2021, chương trình MBA Đại học Lincoln - HUTECH có mức học phí ưu đãi 200.000.000 đồng/khóa/12 tháng (đóng theo 02 đợt). Hoàn thành chương trình, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, sẵn sàng cho một hành trình phát triển và khẳng định giá trị của bản thân.

Chương trình MBA ĐH Lincoln xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học tất cả các ngành. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 15/10/2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 5445 1111 - 0901 457 798 - Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên