MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thành Tiến sản xuất túi nilon tự huỷ thân thiện môi trường

23-04-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thành Tiến sản xuất túi nilon tự huỷ thân thiện môi trường

Hiện tại xưởng sản xuất Thành Tiến là xưởng trực tiếp sản xuất dòng bao bì nhựa tự hủy tiên phong trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ô nhiễm môi trường bởi túi ni lông là vấn nạn trên toàn quốc không kể riêng ở bất kỳ một quốc gia nào. Sự ra đời của túi ni lông tự hủy được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp môi trường trở nên thân thiện hơn.

Túi ni lông tự hủy được làm từ khoai tây, bột sắn

Dòng sản phẩm này bắt nguồn từ Ấn độ, khi nước này ban hành lệnh cấm sử dụng các loại bao bì làm từ nhựa dẻo để cải thiện môi trường. Một doanh nhân của nước này đã sáng chế ra những chiếc túi ni lông được làm từ khoai tây, bột sắn. Đặc biệt, những chiếc túi này có độ bền khá cao cảm nhận sử dụng gần như túi ni lông thông thường.

Vì được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao, nguyên vật liệu khá tốn kém, do đó những chiếc túi này có giá cao hơn 35% so với giá túi ni lông thông thường nhưng lại không có hóa chất, nguyên liệu hữu cơ, thậm chí các loài côn trùng động vật khi ăn vào cũng không bị ảnh hưởng. Với bước tiến này đã đưa đất nước Ấn độ lên thêm một bước tiến mới.

Nhận thấy những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại, nhiều nước đã không ngừng áp dụng và tung ra thị trường sản phẩm túi ni lông thân thiện với môi trường, trong đó có nước ta.

Thành Tiến sản xuất túi nilon tự huỷ thân thiện môi trường

Nhiều người đã quen thuộc với việc sử dụng túi ni lông đi mua sắm. Hiện tại mỗi ngày con người thải ra hàng triệu túi ni lông vô cùng độc hại. Để giảm thiểu tối đa tình trạng này, công ty Thành Tiến trang bị toàn bộ hệ thống dây chuyền công nghệ, nguyên vật liệu nhằm sản xuất túi ni lông tự hủy đáp ứng nhu cầu từ môi trường.

Mặc dù túi tự hủy là từ bột sắn, khoai tây được áp dụng nhưng chi phí khá cao, nguyên liệu cũng không ổn định. Việc sản xuất đòi hòi phải dựa trên hệ thống quy mô hiện đại nên hầu như nước ta đều lựa chọn sản xuất dòng sản phẩm túi ni lông tự hủy bằng cách thêm chất phụ gia D2W vào trong quá trình sản xuất.

Thành Tiến sản xuất túi nilon tự huỷ thân thiện môi trường - Ảnh 1.

Hiện nay có 2 loại ni lông tự hủy. Một loại được sử dụng nguyên liệu Cellulose, loại này có khả năng tự phân hủy an toàn cho môi trường. Tuy nhiên cần phải trang thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất. Loại thứ 2 đó chính là túi ni lông tự hủy cơ học.

Để sản xuất ra dòng chất liệu này, phía công ty phải nhập khẩu chất phụ gia có từ Mỹ đó là D2W. Trong quá trình sản xuất sẽ được trộn ở tỉ lệ nhất định giúp cho bao bì nhựa có khả năng phân hủy nhanh chỉ trong vòng từ 3-6 tháng khi thải ra môi trường.

Được áp dụng công nghệ in bao bì hiện đại, loại túi ni lông tự hủy không chỉ có độ bền cao, mà màu sắc được in ấn sống động như các loại túi ni lông thông thường. Hiện rất nhiều siêu thị lớn đặt số lượng túi ni lông tự hủy được sản xuất trực tiếp tại Thành Tiến. Đây cũng là xu hướng chung đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn thay thế cho túi ni lông độc hại.

Chính sách ưu đãi khi mua túi ni lông tự hủy tại Thành Tiến

Khi hợp tác tại đây, phía công ty luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi giá trị tuyệt vời:

Chất lượng túi ni lông tự hủy luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và khả năng tự phân hủy theo quy định.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao do đó chất lượng túi luôn đạt tiêu chuẩn và đảm bảo thiết kế độc đáo mang lại giá trị quảng cáo theo yêu cầu.

Công ty chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn và có chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo đúng hợp đồng đúng hẹn.

Thành Tiến sản xuất túi nilon tự huỷ thân thiện môi trường - Ảnh 2.

Để đưa sản phẩm túi ni lông tự hủy đến với các doanh nghiệp và tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường in bao bì, xưởng Thành Tiến không ngừng đổi mới dây chuyền công nghệ, nhập nguyên liệu tự hủy cao cấp từ Mỹ và dưa vào sản xuất theo hệ thống dây chuyền.

Với tính chuyên nghiệp cao, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng với nhiều năm sản xuất giá sỉ, Thành Tiến tự hào là địa chỉ tin cậy mang lại sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường bao bì.

Thông tin cho bạn :

Công ty TNHH in ấn bao bì Thành Tiến

Website: https://inthanhtien.com/

Hotline: 092.982.3868 – 0387.500.390

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên