TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thanh toán trực tuyến với thẻ JCB - An toàn, tiện lợi, tiết kiệm

16-07-2021 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Thanh toán trực tuyến với thẻ JCB - An toàn, tiện lợi, tiết kiệm

Thuận theo xu hướng mua sắm và thanh toán trực tuyến đang phát triển, cuộc đua khuyến mãi mùa hè của các thương hiệu ngày càng nóng. Trong đó, nổi bật là chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến 12 tỉ đồng của JCB.

JCB khuyến khích thanh toán trực tuyến, đảm bảo an toàn và tiết kiệm

JCB là tổ chức thẻ thanh toán quốc tế đến từ Nhật Bản, thẻ JCB được phát hành bởi các ngân hàng đối tác và chấp nhận thanh toán trên toàn cầu. Tại Việt Nam, JCB trở thành đối tác tin cậy của hơn 16 ngân hàng trong cả nước và luôn hỗ trợ, thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt.

Xu hướng này đã được Chính phủ khuyến khích từ lâu. Đến nay, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã khiến hoạt động thanh toán không tiền mặt ngày càng phát triển mạnh mẽ. Người tiêu dùng Việt đã chọn mua hàng trực tuyến nhiều hơn, ưu tiên việc thanh toán bằng thẻ hơn các hình thức khác để giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp. Tính đến cuối tháng 4/2021, có trên 79 tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán triển khai thanh toán qua Internet và 44 tổ chức thanh toán qua điện thoại di động. Hiện giao dịch qua kênh Internet tăng 65,9% về số lượng và 31,2% về giá trị so với cùng kỳ năm 2020, giao dịch qua kênh điện thoại di động tăng tương ứng 86,3% về số lượng và 123,1% về giá trị; giao dịch qua kênh QR tăng tương ứng 95,7% về số lượng và 181,5% về giá trị. (Nguồn: Báo chính phủ)

Mùa hè năm nay, khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, JCB đã kịp thời cho ra mắt chương trình khuyến mãi mới, vừa mang đến trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng, vừa thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt phát triển.

Thanh toán trực tuyến với thẻ JCB - An toàn, tiện lợi, tiết kiệm - Ảnh 1.

JCB khuyến khích khách hàng thanh toán trực tuyến, đảm bảo an toàn & tiết kiệm

Chương trình thúc đẩy thanh toán trực tuyến của JCB

Thanh toán trực tuyến đang là xu thế không chỉ phát triển trong đại dịch Covid-19 mà còn là sự chuyển đổi tất yếu của tương lai. JCB không những chủ động mở rộng hợp tác với các Ngân hàng, đối tác lớn để mang đến quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng, mà còn khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán này vì sự phát triển của xã hội hiện đại.

Ngoài các ưu đãi hiện hữu, JCB mang đến chương trình ưu đãi mua sắm giảm đến 500.000đ tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, siêu thị AEON Vietnam, ứng dụng Grab và Điện Máy Xanh. Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ JCB được phát hành tại các Ngân hàng đối tác: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, ACB, MB, Agribank, Kienlongbank, OCB, Nam A Bank, Bản Việt, Mcredit, COM-B, LienVietPostBank, FE Credit, TPBank.

Đặc biệt, trong chương trình "Lướt JCB, Đón vận may, Quà về tay" diễn ra từ ngày 28.06.2021 - 12.09.2021, chủ thẻ JCB (**) khi thực hiện giao dịch sẽ nhận được các mã dự thưởng để tham gia quay số (***) trúng hàng ngàn voucher mua sắm, tổng giá trị lên đến 12 tỉ đồng tại các ngân hàng và công ty tài chính đối tác của JCB.

Song song đó, khi khách hàng mở mới thẻ JCB Platinum và chi tiêu đến một hạn mức nhất định (hạn mức được quy định bởi Ngân hàng và có thể khác nhau tùy Ngân hàng), sẽ nhận được một bộ mã ưu đãi trị giá 1,5 triệu đồng tại hai thương hiệu lớn Tiki, Grab (***)

Có thể nói, chương trình ưu đãi này của JCB đã tạo nên điểm sáng trong việc mua sắm trong mùa dịch, giúp người tiêu dùng vừa an tâm chi tiêu, vừa tiện lợi và tiết kiệm. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng của Tổ chức thẻ thanh toán quốc tế JCB cũng được chú trọng và nâng cao từng ngày nhằm thu hút nhiều người sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết chương trình tại: https://www.specialoffers.jcb/vi/detail/campaign/swipe_jcb2021/1430

(**) Không áp dụng cho một số thẻ JCB

(***) Chương trình diễn ra tại các ngân hàng đối tác của JCB

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên