MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thay đổi để bắt kịp xu hướng Hybrid Working

30-09-2022 - 08:00 AM | Thị trường

Thay đổi để bắt kịp xu hướng Hybrid Working

Hybrid Working hay làm việc kết hợp những năm gần đây đã trở thành xu thế được lực lượng lao động, chủ doanh nghiệp đánh giá cao và nhận định có thể trở thành hình thức làm việc phổ biến trong tương lai.

Sự bùng nổ của xu hướng Hybrid working

Hybrid working có thể coi là sự kết hợp giữa làm việc truyền thống và làm việc tại nhà (Work from home), làm việc từ xa (Remote working), khi mà người lao động có thể linh hoạt chọn cố định ngày trong tuần, trong tháng hoặc khi thực sự cần thiết để có mặt tại văn phòng.

Có nhiều lý do khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp, cũng như người lao động lựa chọn Hybrid working. Hậu đại dịch đã tạo cơ hội để mọi người dần làm quen với quy trình làm việc tại nhà, khiến họ nhanh chóng nhận ra những lợi ích bất ngờ của kiểu làm việc này: cân bằng công việc-cuộc sống (Work-life balance), sự thoải mái, chủ động, sáng tạo trong công việc được tăng cao.

Theo khảo sát của nhiều tờ báo lớn, có đến hơn 70% đối tượng lao động trẻ, Startup quan tâm đến Hybrid working. Bởi khác với những thập kỷ trước, sự phát triển của công nghệ thông tin, thế giới ngày càng phẳng, chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành tra cứu, gặp gỡ, trao đổi tài liệu thông qua các công cụ của thế giới số mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Đồng thời khi áp dụng Hybrid working, doanh nghiệp cũng có thể giảm bớt một phần không nhỏ chi phí vận hành cố định, thu hút nguồn nhân lực trẻ.

Nhưng song song với đó là những vấn đề về khả năng quản lý, thích nghi với quy trình làm việc được đổi mới. Và đặc biệt là yếu tố trang thiết bị để hỗ trợ người lao động Hybrid working một cách thực sự hiệu quả.

HP EliteBook 1040 G9 - Lựa chọn cho mọi hình thức làm việc

Thay đổi để bắt kịp xu hướng Hybrid Working - Ảnh 1.

Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu Hybrid working, HP đã ra cho mắt dòng laptop HP EliteBook 1040 G9 được phân phối bởi Digiworld tại Việt Nam với những cải tiến đáng kể so với thế hệ cũ.

Đầu tiên phải kể đến cấu hình của HP EliteBook 1040 G9, Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 12 và đồ họa tích hợp Intel® Iris® Xe đều được đánh giá là những phần cứng mới, tối ưu cho các tác vụ văn phòng từ đơn giản tới phức tạp. Kết hợp với chuẩn màn hình 16:10 khiến vùng làm việc lớn hơn, từ đó đem lại trải nghiệm sử dụng hoàn thiện đến người dùng.

Không chỉ là hiệu năng làm việc được tăng đáng kể, HP EliteBook 1040 G9 còn được hoàn thiện ở yếu tố thiết kế. Trọng lượng chỉ hơn 1kg, cực kỳ mỏng nhẹ và cơ động là lợi thế lớn của máy khi xu hướng Hybrid working ngày càng nở rộ. Người dùng có thể thoải mái mang HP EliteBook 1040 G9 theo bên mình từ nhà tới văn phòng và ngược lại, và nhiều nhu cầu làm việc không cố định khác như đi công tác xa hay những cuộc họp, gặp gỡ đối tác.

An toàn mọi lúc, bảo mật mọi nơi

Làm việc không cố định đồng nghĩa với nguy cơ từ các kết nối, tấn công số cũng nhiều hơn. Các dòng thiết bị doanh nghiệp HP vốn đã nổi tiếng bởi khả năng bảo mật của mình, HP EliteBook 1040 G9 cũng được kế thừa những tinh hoa bảo mật ấy, cùng nhiều cập nhật để phù hợp với các xu hướng làm việc liên tục thay đổi.

Thay đổi để bắt kịp xu hướng Hybrid Working - Ảnh 2.

Cùng hệ sinh thái Hệ điều hành Windows 11 Pro dành riêng cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp, tất cả để mỗi thao tác người dùng hay những kết nối, trao đổi dữ liệu luôn được an toàn và đảm bảo.

Là đối tác lâu năm của HP, Digiworld thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, người dùng, từ đó mang lại không chỉ là HP EliteBook 1040 G9 mà còn là nhiều hơn những sản phẩm, thiết bị văn phòng chất lượng. Đi kèm với là HP EliteBook 1040 G9 là chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật lên đến 3 năm, giao nhận trong ngày làm việc kế tiếp, giữ cho nhịp làm việc của doanh nghiệp luôn được thông suốt, không bị đứt quãng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên