TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thẻ Chip nội địa BIDV Smart – tấm thẻ thông minh chính thức đến tay người tiêu dùng

19-11-2020 - 21:20 PM | Tài chính - ngân hàng

Thẻ Chip nội địa BIDV Smart – tấm thẻ thông minh chính thức đến tay người tiêu dùng

Hội tụ đầy đủ những công nghệ thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, thẻ BIDV Smart hứa hẹn thay đổi thói quen sử dụng thẻ nội địa của người Việt.

Trong xã hội bùng nổ về Công nghệ, những sản phẩm công nghệ được gọi tên là thông minh trở nên hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng. Một sản phẩm thông minh mang thông điệp về sự ưu việt, tiết kiệm thời gian, trải nghiệm công nghệ và tận hưởng cuộc sống.

Thẻ ngân hàng cũng không nằm ngoài xu hướng này. Hội tụ đầy đủ những công nghệ thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, thẻ Chip ghi nợ nội địa đầu tiên của BIDV đã được phát hành tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. 

Thẻ Chip nội địa BIDV Smart – tấm thẻ thông minh chính thức đến tay người tiêu dùng - Ảnh 1.

Thẻ BIDV Smart mang đến trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng, đồng thời hứa hẹn thay đổi thói quen sử dụng thẻ nội địa của người Việt với những đặc điểm như:

Công nghệ bảo mật cao với thông tin khách hàng được mã hóa bằng Chip ở mặt trước thay cho dải từ như một số thẻ nội địa khác. Điều này giúp khách hàng thoải mái rút tiền tại tất cả các cây ATM mà không lo lắng về việc có thể bị hack thẻ và thông tin thẻ;

Công nghệ thanh toán một chạm "Contactless" giúp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn;

Thẻ Chip là loại thẻ ghi nợ nội địa duy nhất có thể thanh toán online tại tất cả các cổng thanh toán với công nghệ Tokenization như các loại thẻ quốc tế trên thị trường;

Thẻ Chip nội địa BIDV Smart – tấm thẻ thông minh chính thức đến tay người tiêu dùng - Ảnh 2.

Thiết kế nổi bật và thời thượng với họa tiết hoa sen hiệu ứng lấp lánh và tông màu thẻ sang trọng, mang đến cho người dùng một chiếc thẻ không khác gì một món đồ phụ kiện "giá trị" và tiện ích.

Khách hàng có thể trải nghiệm tiện ích của thẻ tại đây:

Thẻ ngân hàng BIDV Smart - Bảo mật cao, ngập tràn ưu đãi


Với những nỗ lực không ngừng trong cung cấp dịch vụ thẻ ngân hàng, ATM, chấp nhận thanh toán thẻ và thanh toán trực tuyến, BIDV vinh dự nhận về các giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín trên thế giới trong năm 2020: Giải thưởng "Dịch vụ chấp nhận thanh toán tốt nhất Việt Nam" do tạp chí The Asian Banker bình chọn, Giải thưởng "Thẻ tín dụng tốt nhất Việt nam" cho sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp BIDV Visa Infinite, do tạp chí International Finance Magazine (IFM) bình chọn.

Là một trong những Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 60 năm phát triển, 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, BIDV đã trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực thẻ.

AD

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên