MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

The Tuxedo từ Chương Tailor - phong vị của sự đẳng cấp

24-06-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

The Tuxedo từ Chương Tailor - phong vị của sự đẳng cấp

Trước dòng chảy bất tận của xu hướng thời trang thế giới, Tuxedo vẫn luôn là chìa khoá để quý ông mộ điệu thể hiện phong cách lịch thiệp, sang trọng và đầy quyền uy. Thấu hiểu tinh thần đó, The Tuxedo của Chương Tailor mang đến những thiết kế được may đo tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Hơn cả một trang phục, Tuxedo mang đến cho quý ông hình ảnh cao cấp, thượng lưu cùng giá trị độc tôn mà giới thượng lưu khao khát. Tuxedo là một Âu phục có xuất xứ từ nước Anh, có nhiều điểm tương đồng với vest nhưng mang thiết kế độc đáo hơn với ve áo Peak (ve nhọn) hoặc ve Shawl (ve sam) cùng hàng khuy đơm phía trước ngực kiểu đơn hoặc đúp. Những chiếc Tuxedo thường được may bằng chất liệu vải bóng, mịn màng tạo cảm giác cổ điển, sang trọng và quý phái.

Đối với Chương Tailor, vượt lên cả giá trị xa xỉ về mặt vật chất, Tuxedo chất đựng đầy đủ hệ thống nguyên tắc chuẩn mực của trang phục và ứng xử. Giá trị cốt lõi của Tuxedo là tinh giản và tinh giản là đỉnh cao của phức tạp. Với mong muốn tạo ra các thiết kế Tuxedo mang hơi thở hiện đại, Chương Tailor sử dụng chất liệu vải cao cấp có độ mềm mại, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, dự tiệc hoặc di chuyển.

The Tuxedo từ Chương Tailor - phong vị của sự đẳng cấp - Ảnh 1.

Những thiết kế hòa quyện giữa tinh thần cổ điển và hơi thở hiện đại.

Ve áo Tuxedo của Chương Tailor cấu tạo bằng lụa satin bóng nhẹ. Khuy áo và khuy tay áo được bọc vải cao cấp làm tăng độ tương phản, tốn lên sự đẳng cấp, sang trọng cho các quý ông.

The Tuxedo từ Chương Tailor - phong vị của sự đẳng cấp - Ảnh 2.

Hào hoa rực rỡ cùng các thiết kế Tuxedo từ Chương Tailor.

Mỗi thiết kế đều được gửi gắm tinh thần, sứ mệnh của Chương Tailor từ chất lượng vải, kiểu dáng thiết kế tới tổng thể phong cách và lối sống của một quý ông đĩnh đạc, tinh tế và am hiểu về thời trang.

The Tuxedo từ Chương Tailor - phong vị của sự đẳng cấp - Ảnh 3.

Chuẩn mực lịch lãm của quý ông.

The Tuxedo từ Chương Tailor - phong vị của sự đẳng cấp - Ảnh 4.

Tuxedo – Biểu tượng của nam phục cổ điển.

The Tuxedo từ Chương Tailor là kết tinh cái tài và cái tâm của nghệ nhân luôn khao khát tôn vinh các giá trị thời trang đương đại. Mỗi thiết kế ra đời là phiên bản độc nhất dành cho khách hàng, khẳng định khí chất, phong thái và bản lĩnh của quý ông hiện dại.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên