MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TheBank ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Hanwha Life Việt Nam

25-12-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thebank.vn - một trong những trang web tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam tiếp tục hợp tác với các đối tác ngân hàng và công ty bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, TheBank sắp cho ra mắt ứng dụng mới trên di động với nhiều tiện ích bất ngờ dành cho các đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Mở rộng hợp tác với các công ty bảo hiểm

Mới đây vào ngày 27/11/2019, TheBank đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam. Việc ký kết hợp tác giữa hai bên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp và quản lý tài chính hiệu quả.

Ngoài ra, theo thỏa thuận, Thebank.vn còn là một đại lý tổ chức (corporate agency) giúp phân phối trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life đến khách hàng của Thebank.vn thông qua mạng lưới hàng nghìn đại lý bảo hiểm nhân thọ công nghệ (smart agents) hoạt động trên toàn quốc của TheBank.

TheBank.vn chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 và là trang web tư vấn tài chính trực tuyến tiên phong tại Việt nam. TheBank so sánh các sản phẩm như thẻ tín dụng, lãi suất vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm, các gói bảo hiểm và cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng. Đồng thời trang web thebank.vn giúp kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng, công ty tài chính và công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Đến nay, TheBank một trong những trang web tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 1,7 triệu người dùng và hơn 2,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Và có hơn 1.300 sản phẩm tài chính được phân loại và so sánh, hơn 35.000 thành viên là chuyên gia tài chính hoạt động để tương tác tư vấn khách hàng. Cùng với đó, cuối năm 2018, TheBank đã hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên từ Quỹ CyberAgent Capital Nhật Bản, Ncore Ventures từ Hàn Quốc và Viisa Việt Nam.

TheBank ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Hanwha Life Việt Nam - Ảnh 1.

Chia sẻ về chương trình hợp tác lần này, ông Back Jong Kook - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhấn mạnh: Ông tin tưởng sự hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và các công ty Fintech như Thebank.vn sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng và thế mạnh của hai bên, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hợp tác này sẽ đem đến những sản phẩm bảo hiểm tiên tiến đến tay khách hàng một cách thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

Có thể thấy, cùng với việc liên tục mở rộng mạng lưới, Hanwha Life Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác với các đối tác Fintech (Công nghệ Tài chính) nhằm đa dạng kênh phân phối, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Ra mắt ứng dụng dành cho các Agents giúp dễ dàng phân phối đa dạng các sản phẩm bảo hiểm và vay vốn

Ngành tài chính - bảo hiểm đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao, các sản phẩm mới ngày càng được tối ưu và thị trường mở rộng nhiều kênh phân phối khác nhau. Cùng với sự phát triển đó, TheBank đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động dành cho các đại lý bảo hiểm nhân thọ nhằm giúp người bán dễ dàng bán đa dạng sản phẩm bảo hiểm và vay vốn trên thị trường. Thông qua ứng dụng này, việc tư vấn và bán hàng trở nên đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và hưởng chính sách hoa hồng tốt nhất. Đặc biệt hơn khi trở thành đại lý công nghệ của TheBank, bạn sẽ được kết nối không giới hạn với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm trong khu vực hoạt động của mình. Mỗi tháng Thebank.vn có gần 400.000 người dùng quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm trên toàn quốc.

Đây là mô hình O2O tiên phong ở Việt Nam hỗ trợ người tiêu dùng quan tâm đăng ký bảo hiểm nhận thọ trên trang web thebank.vn được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ mua bảo hiểm nhân thọ tại nhà. Với mạng lưới hơn 35.000 chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc, TheBank đã phục vụ tư vấn hơn 1,5 triệu người dùng trên toàn quốc về các sản phẩm tài chính nói chung và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nói riêng.

Đây không chỉ là ứng dụng di động dành cho các đại lý bảo hiểm, tư vấn viên ngân hàng mà còn dành cho mọi cá nhân mong muốn trở thành cộng tác viên hoặc tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp của TheBank. Nhờ đó mà cơ hội việc làm mới mở ra cho giới trẻ muốn gia tăng thu nhập, từ sinh viên, người nội trợ đến những nhân viên văn phòng. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên bắt tay hợp tác với TheBank.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên