MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thêm một quy định khắt khe trong hôn lễ hào môn của em chồng Hà Tăng và Linh Rin ở Philippines

20-03-2023 - 21:19 PM | Lifestyle

Đám cưới quy tụ 500 khách mời của Linh Rin và Phillip Nguyễn có nhiều yêu cầu đặc biệt.

Từ những ngày giữa tháng 3/2023 thì loạt thông tin liên quan đến đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã được chính chủ dần hé lộ. Là những người kín tiếng trong chuyện đời tư nên cô dâu - chú rể cũng đưa ra những quy định khác lạ cho khách mời khi đến dự hôn lễ hào môn.

Chiều ngày 20/3, Hạnh Sino xác nhận sẽ là một trong 500 quan khách đến Philippines dự đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Hạnh Sino hào hứng chờ đến ngày vui của Linh Rin: "Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng rồi. Ngày hạnh phúc em của chị, Linh Rin". Vợ sắp cưới của Phillip Nguyễn nhanh chóng chia sẻ lại lời chúc mừng của người chị em thân thiết về trang cá nhân.

Đáng chú ý, Hạnh Sino cũng để lộ thêm nhưng quy tắc đặc biệt trong đám cưới của em chồng Hà Tăng. Theo đó, Linh Rin và Phillip Nguyễn yêu cầu khách mời phải xác nhận tham dự hôn lễ trước ngày 20/3, ngoài ra mỗi tấm thiệp đều sẽ được đánh dấu số thứ tự chỗ ngồi. Nhiều người cho rằng đám cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin tổ chức ở Philippines nên đây là một trong nhưng yêu cầu cần thiết cho cặp đôi có thể sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ để đón tiếp quan khách.

Thêm một quy định khắt khe trong hôn lễ hào môn của em chồng Hà Tăng và Linh Rin ở Philippines - Ảnh 1.

Quan khách nhận thiệp mời phải xác nhận về việc tham dự hôn lễ trước ngày 20/3

Đồng thời, cô dâu chú rể còn in sẵn số điện thoại để bạn bè, người thân có thể liên lạc tìm hiểu thêm thông tin khi có nhu cầu. Những ngày qua, vài người bạn thân đã nhận được thiệp mời của cô dâu chú rể nhưng vẫn che khéo thời gian để cặp đôi bảo mật đến phút cuối.

Linh Rin và Phillip Nguyễn dự khiến chiêu đãi 500 khách mời trong đám cưới ở Philippines. Những khách nam khi đến ngày trọng đại của cặp đôi được yêu cầu diện Barongs - trang phục truyền thống của người Philippines còn phụ nữ sẽ mặc đầm dạ hội hoặc áo dài có màu hồng, màu kem hoặc màu xanh da trời.

Thêm một quy định khắt khe trong hôn lễ hào môn của em chồng Hà Tăng và Linh Rin ở Philippines - Ảnh 2.

Cách đây ít hôm, Linh Rin diện trang phục đặc trưng của phụ nữ Philippines

Ngoài ra, Linh Rin và Phillip Nguyễn còn mong quan khách đến tiệc cưới sẽ không chia sẻ hình ảnh trước. Trong thiệp mời, cặp đôi có dòng chữ nhắn nhủ: "Chúng tôi vui lòng yêu cầu không post ảnh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho đến khi chúng tôi đăng bức ảnh đầu tiên của mình với vai trò cô dâu chú rể. Cảm ơn".

Được biết, hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ được cử hành tại một nhà thờ ở Manila, Philippines vào cuối tháng 3 này. Cô dâu tương lai tiết lộ Chi Pu và Milan Phạm sẽ xuất hiện trong dàn phụ dâu còn vợ chồng Huyền Baby là bố mẹ đỡ đầu của nhóc tỳ sau này.

Thêm một quy định khắt khe trong hôn lễ hào môn của em chồng Hà Tăng và Linh Rin ở Philippines - Ảnh 3.

Linh Rin và Phillip Nguyễn yêu cầu khách mời không chia sẻ ảnh trước khi cặp đôi công bố thông tin đầu tiên

Thêm một quy định khắt khe trong hôn lễ hào môn của em chồng Hà Tăng và Linh Rin ở Philippines - Ảnh 4.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 này

Ảnh: FBNV

Theo Hạ Anh

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên