MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thị trấn “3 phần giàu có, 7 phần giàu sang”, khách đến du lịch còn được trao liền tay 100 USD làm quà chào mừng

14-04-2022 - 14:18 PM | Tài chính quốc tế

Thị trấn “3 phần giàu có, 7 phần giàu sang”, khách đến du lịch còn được trao liền tay 100 USD làm quà chào mừng

Với 2.263 hộ gia đình triệu phú, tỷ lệ tập trung các triệu phú là 7,6%, Glenwood Springs đã trở thành một trong những thị trấn “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền”.

Thị trấn Glenwood Springs có tổng cộng hơn 26.000 căn hộ, thu nhập trung bình của các hộ xấp xỉ 76.000 USD. Giá trị nhà trung bình ở đây là 383.000 USD. Thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao Glenwood Springs lại được các triệu phú yêu thích. Tuy nhiên, khi chưa thể "tậu" ngay một căn nhà ở đây, mọi người chọn cách đến Glenwood Springs để du lịch và thư giãn.

Thành phố nghỉ mát nhỏ cách Denver khoảng 160 dặm về phía tây này có rất nhiều hoạt động thú vị để giải trí. Vào mùa đông, trượt tuyết là điểm thu hút chính. Bên cạnh đó, suối nước nóng, chèo thuyền kayak, câu cá, đi bộ đường dài, đi xe leo núi và chơi golf càng làm Glenwood Springs trở thành điểm đến cả 4 mùa quanh năm.  

Glenwood Springs nằm ở trung tâm của Dãy núi Colorado Rocky. Nổi tiếng với các tiện nghi địa nhiệt và thích hợp cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời, Glenwood Springs là nơi có các điểm tham quan có một không hai và có những suối nước nóng tốt nhất ở Colorado. Glenwood Hot Springs Resort được coi là hồ bơi khoáng nóng lớn nhất thế giới: bao gồm 2 hồ bơi lớn ngoài trời và dịch vụ Spa từng đoạt giải thưởng của Rockies.

Thị trấn “3 phần giàu có, 7 phần giàu sang”, khách đến du lịch còn được trao liền tay 100 USD làm quà chào mừng - Ảnh 1.

Ngay phía hạ lưu, suối nước nóng Iron Mountain nằm dọc theo sông Colorado. Đây cũng là nơi đáng để thị trấn nhỏ này tự hào khi có 16 hồ bơi suối tự nhiên nhỏ, tất cả đều khác nhau về hình dạng và nhiệt độ.

Thị trấn “3 phần giàu có, 7 phần giàu sang”, khách đến du lịch còn được trao liền tay 100 USD làm quà chào mừng - Ảnh 2.

Trên đỉnh núi có công viên giải trí Glenwood Caverns Adventure Park. Nơi này kết hợp các chuyến tham quan hang động ngoạn mục và trò chơi cảm giác mạnh với tầm nhìn ngoạn mục ra thung lũng Roaring Fork.  

Yampah Spa và Vapor Caves có các phòng xông hơi ướt bằng khoáng chất tự nhiên. Đây là một đặc điểm địa chất hiếm có. Hồ Hanging, nằm ở hẻm núi Glenwood, được Sở Lâm nghiệp Hoa Kỳ chỉ định là Điểm mốc Tự nhiên Quốc gia và được coi là một trong những địa điểm đi bộ đường dài đẹp nhất ở Colorado.

Glenwood Springs đã được trao nhiều giải thưởng trong những năm qua. Thị trấn này đã được xếp hạng trong top 5 những nơi tốt nhất để sống ở Hoa Kỳ của tạp chí Outside, và Đại học Southern Methodist đã từng đặt tên cho nơi đây là "Thị trấn nhỏ có môi trường nghệ thuật đầy sức sống nhất Hoa Kỳ"

Thị trấn “3 phần giàu có, 7 phần giàu sang”, khách đến du lịch còn được trao liền tay 100 USD làm quà chào mừng - Ảnh 3.

Glenwood Springs đã triển khai chương trình kích thích du lịch vào năm 2020 đã nhận được sự công nhận vào ngày 4/11 từ quan chức hàng đầu của Colorado.

Chương trình bắt đầu từ ngày 1/7 đến tháng 30/11, thu hút du khách bằng việc tặng cho họ 100 USD bằng nội tệ - Glenwood Gold - nếu họ đặt một kỳ nghỉ hai đêm và nhận phòng từ Chủ Nhật đến Thứ Năm.

Được tài trợ thông qua dự trữ xúc tiến du lịch và được Ủy ban Quận Garfield hợp tác với CARES ACT tài trợ, sáng kiến ​​này đã trao cho du khách 100.000 USD để chi tiêu tại các nhà bán lẻ, điểm tham quan và cơ sở lưu trú tại địa phương, một thông cáo cho biết.

https://cafef.vn/thi-tran-3-phan-giau-co-7-phan-giau-sang-khach-den-du-lich-con-duoc-trao-lien-tay-100-usd-lam-qua-chao-mung-20220413140846398.chn

Minh Phương

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên