MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IVS: ra mắt phần mềm iMobile trên nền tảng Android

05-12-2014 - 08:02 AM | Thị trường chứng khoán

IVS: ra mắt phần mềm iMobile trên nền tảng Android

Đây là phần mềm giao dịch chạy trên các dòng smart phone, máy tính bảng có kết nối mạng 3G, wifi, sử dụng hệ điều hành Android version từ 2.3 trở lên, được thiết kế với một giải pháp tổng thể sử dụng đa ngôn ngữ.

Theo tin từ CTCP Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS), tiếp nối chuỗi các phần mềm iMobile chạy trên IOS và iWebMobile hỗ trợ đa trình duyệt (Multi-browser) trong tổng thể hệ thống giao dịch TongYang, IVS đã cải tiến, phát triển các sản phẩm mới tiện ích nhằm giúp nhà đầu tư giao dịch chứng khoán mọi lúc mọi nơi trên các dòng smart phone và máy tính bảng. IVS chính thức ra mắt thêm phần mềm giao dịch iMobile mới chạy trên nền tảng Android vào ngày 05/12/2014.

Đây là phần mềm giao dịch chạy trên các dòng smart phone, máy tính bảng có kết nối mạng 3G, wifi, sử dụng hệ điều hành Android version từ 2.3 trở lên, được thiết kế với một giải pháp tổng thể sử dụng đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn) cho phép đặt lệnh mua bán chứng khoán, chuyển tiền trực tuyến,ứng trước tiền bán chứng khoán trực tuyến,thực hiện quyền trực tuyến, tra cứu các thông tin liên quan đến thị trường,bảng giá và giao dịch chứng khoán.

Nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Play Store của Android để tải phần mềm iMobile và tiến hành đăng nhập là có thể giao dịch ngay. Với giao diện dễ sử dụng, các chức năng được tích hợp thông minh, quản lý tài khoản bảo mật cao. Đặc biệt, được bổ sung tính năng“Chẻ lệnh”tiện dụng khi nhà đầu tư đặt lệnh lô lớn. iMobile sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp nhà đầu tư có được thông tin đầy đủ để ra quyết định đầu tư nhanh chóng và hiệu quả.

Nhân dịp ra mắt phần mềm iMobile mới chạy trên nền tảng Android, IVS triển khai chương trình khuyến mãi như sau:

o Giảm phí giao dịch 0.15% cho Khách hàng giao dịch trên iMobile

o Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 05/12/2014 - 31/03/2015.

Minh Anh

thanhhuong

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên