TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thủ tướng Vương Quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len David Cameron tới thăm Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh

31-07-2015 - 08:50 AM | Thị trường chứng khoán

Thủ tướng Vương Quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len David Cameron tới thăm Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh

Đây là lần đầu tiên một lãnh đạo cấp cao nhất của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len đến thăm chính thức Việt Nam và trực tiếp tham gia các hoạt động thúc đẩy đầu tư giữa hai quốc gia.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, sáng ngày 30/7/2015, Thủ tướng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len David Cameron đến thăm và tham dự một số cuộc hội nghị giữa các doanh nghiệp Vương quốc Anh và Việt Nam tại Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên một lãnh đạo cấp cao nhất của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len đến thăm chính thức Việt Nam và trực tiếp tham gia các hoạt động thúc đẩy đầu tư giữa hai quốc gia.

Dang anh.jpg

Ban Lãnh đạo Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm với Thủ tướng David Cameron

Nhân dịp này, các hoạt động thúc đẩy đầu tư đã được tổ chức tại Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh với nhiều sự kiện được diễn ra song hành, trong đó có 3 sự kiện nổi bật: (1) sự kiện về công nghệ tài chính; (2) sự kiện về đầu tư sang Anh quốc; (3) sự kiện ký kết hợp đồng giữa Tập đoàn Harvey Nash và Humax. Chủ đề của sự kiện về công nghệ tài chính là tạo niềm tin và lợi ích của khách hàng trong môi trường tài chính kỹ thuật số. Sự kiện này có sự tham gia của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Á Châu, Ngân hàng Standard Chartered, Mobifone, Tập đoàn FPT, Dragon Capital, Nashtec, Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp Anh Quốc.

30.07.2015_Tiep TTg Anh David Cameron (20).jpg

Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Sở GDCK Tp. HCM giới thiệu một số hoạt độngcủa Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh với Thủ tướng David Cameron

Đối với sự kiện Tọa đàm về đầu tư sang Anh Quốc, đây là cơ hội gặp gỡ giữa đại diện cấp cao của chính phủ Anh và các nhà đầu tư tiềm năng, là các công ty lớn của Việt Nam, để thảo luận về các cơ hội đầu tư sang Anh quốc và sự hỗ trợ của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Anh quốc (UKTI) đối với các nhà đầu tư.

Kết thúc chuyến thăm, Thủ tướng David Cameron đã thăm quan phòng truyền thống, ký sổ truyền thống và thực hiện nghi thức gõ chiêng danh dự tại Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh.

PV

HOSE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên