MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VinaWealth thành lập quỹ mở thứ 2

Đây là quỹ đầu tư cổ phiếu – VEOF, sẽ bắt đầu phát hành chứng chỉ quỹ ra công chúng từ ngày 07/04/2014. Quỹ lấy VN30 làm chỉ số chứng khoán tham chiếu để đánh giá hiệu quả hoạt động của quỹ

CTCP Quản lý quỹ VinaWealth vừa cho biết công ty này sẽ phát hành  chứng  chỉ Quỹ đầu tư Cổ phiếu  Hưng Thịnh VinaWealth (“VEOF”)  từ ngày hôm nay 07/04/2014.

VEOF là quỹ mở thứ hai của VinaWealth, chuyên đầu tư vào cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng tăng trưởng. VEOF là loại hình quỹ mở được quản lý theo phong cách chủ động khá phổ biến trên thị trường quốc tế.

Chiến lược đầu tư của VEOF là sự kết hợp linh hoạt và chủ động của chiến lược đầu tư giá trị và chiến lược đầu tư tăng trưởng. VEOF sẽ đầu tư vào các cổ phiếu có phân tích cơ bản tốt, vốn hóa lớn, có tiềm năng tăng trưởng cao và quản trị công ty tốt.

Quỹ lấy VN30 làm chỉ số chứng khoán tham chiếu để đánh giá hiệu quả hoạt động của quỹ. Mục tiêu của quỹ là mang lại hiệu quả đầu tư tốt hơn chỉ số tham chiếu này.

Q. Nguyễn

quynhnn

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên