MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thị trường vé trận Việt Nam - Indonesia chậm chạp, dân phe sốt ruột 'đẩy hàng'

09-01-2023 - 14:30 PM | Thị trường

Những trận đấu mang tính then chốt, với các đối thủ lớn trong khu vực như đại chiến Việt Nam - Indonesia hôm nay vốn rất hút khách, khiến dân phe vé có dịp đẩy giá lên cao. Thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà đến sát giờ bóng lăn tối nay, vé trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình vẫn chờ khán giả.

Theo ghi nhận trên các diễn đàn vé, sau nhiều ngày bán chênh 10-20% thì hôm nay, dân phe đã chấp nhận bán giá gốc hoặc thậm chí dưới giá gốc vé trận Việt Nam - Indonesia . Những tin rao bán vé rất đẹp, mệnh giá 2 triệu/cặp, cửa 2-3-4 xuất hiện rất nhiều. Và giá cũng chỉ bằng gốc nhưng hầu như không “khớp lệnh”.

Người hâm mộ đi xem vẫn có không ít, nhưng trong bối cảnh các loại vé mệnh giá thấp hơn vẫn còn rất nhiều thì họ lại có xu hướng săn các hạng vé này hơn. Lúc này, giá giao dịch cũng chỉ bằng gốc hoặc thậm chí dưới gốc.

Càng gần giờ bóng lăn, tâm lý của những người ôm vé càng là đẩy ồ ạt nhằm “cắt” lỗ. Đó là lý do thị trường vé trước giờ bóng lăn khá trầm lắng.

Thị trường vé trận Việt Nam - Indonesia chậm chạp, dân phe sốt ruột đẩy hàng - Ảnh 1.

Các tin rao vé trên mạng đang còn nhiều, trong khi quầy vé cũng đang hoạt động

Nhu cầu không quá cao còn được thể hiện qua việc trước sân Mỹ Đình, BTC đã bố trí các quầy bán vé trực tiếp, nhưng lượng người mua khá hạn chế. Theo kinh nghiệm, NHM nên đến mua trực tiếp tại quầy để tránh gặp phải trường hợp vé kém chất lượng, thậm chí vé giả.

Có nhiều lý do dẫn tới sự đìu hiu của thị trường vé trước giờ bóng lăn. Đầu tiên là việc trận đấu diễn ra vào thứ Hai chứ không phải cuối tuần khiến nhiều người không thể bố trí thời gian. Thứ hai là Tết nguyên đán đang cận kề, nhiều gia đình bận rộn hơn nên thời gian dành cho bóng đá cũng ít hơn.

Theo Đặng Lai

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên