TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai mạc Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 lần thứ nhất

31-07-2015 - 13:00 PM | Thị trường

Khai mạc Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 lần thứ nhất
Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu khai mạc Hội chợ.

Sáng nay 31/7, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam bắt đầu tổ chức “Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam 2015 lần thứ nhất".

Diễn ra trong ba ngày (từ 31/7 đến 2/8), Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam lần thứ nhất sẽ khởi đầu cho chuỗi hội chợ về bất động sản trong các năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam biết, Hội chợ lần này sẽ góp phần kích thích thị trường Bất động sản tiếp tục phát triển, theo hướng năng động hơn. Đồng thời hội chợ cũng mở ra cơ hội, quảng bá hình ảnh sản phẩm Bất động sản cũng như thương hiệu của các công ty bất động sản , góp phần kết nối đầu tư.

Hơn 100 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường đã tham gia hội chợ lần này.

Các doanh nghiệp đem đến hội chợ những sản phẩm bất động sản thuộc nhiều phân khúc, từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; từ biệt thự liền kề đến đất nền, hay các dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với đó là sự có mặt của nhiều sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Ngoài ra, cũng tại Hội chợ, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm VLXD, nội & ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các Ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên