MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

[Nóng trong ngày] Tonkin Coffee từng được định giá 1 triệu USD

26-03-2013 - 18:00 PM |

Ân hận vì vỡ nợ tới 40 tỷ đồng, vì đâu có tin đồn Tonkin Coffee phá sản, sếp Viettel chạy đua chức chủ tịch VFF và một số thông tin đáng chú ý khác.

Nữ doanh nhân Phú Thọ vỡ nợ 40 tỷ đồng bị bắt giam Xem thêm

Bà Nguyễn Thị Hằng, giám đốc công ty Hải Anh (Phú Thọ), chuyên kinh doanh giống cây lương thực vừa bị khởi tố, bắt giam liên quan đến vụ vỡ nợ lên đến 40 tỷ đồng. 

Tiếp xúc với phóng viên tại nhà riêng, bà Hằng tâm sự: “Tôi quá hư danh, sỹ diện, thấy ân hận vì đã gây hại cho nhiều người, và xứng đáng vào tù”.

Hiện, nhà đất và chiếc Camry của nữ giám đốc này đều bị cắm ở ngân hàng, tài sản khác không còn gì đáng giá.

Nhiều khả năng bà Hằng liên quan đến một cơn bão hụi họ khá lớn, hoặc đầu tư một lượng tiền vào bất động sản, khiến giờ trắng tay.

Cựu đại gia game online 9X từng kiếm 80 triệu đồng/tuần Xem thêm

Cương (nickname Tuổi Giun), nhân vật thuộc thế hệ 9X từng phát triển game “lậu” MU Bá Vương nổi đình đám vào năm 2009.

Lúc đỉnh nhất Cương kiếm được 60-80 triệu đồng/tuần. Tuy nhiên, còn trẻ nên không biết sử dụng đồng tiền hợp lý, từ "đại gia" cậu bé nhanh chóng nhẵn túi, chấm dứt cuộc kiếm tiền bằng game lậu.

Hiện "đại gia" game lậu một thời này đang làm marketing cho một công ty công nghệ.

Tổng giám đốc Viettel chạy đua ghế Chủ tịch VFF Xem thêm

Ứng viên hàng đầu cho vị trí chủ tịch VFF là hai phó chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn và Lê Hùng Dũng, một là chính khách, một là doanh nhân và đều am hiểu bóng đá Việt Nam.

Ứng viên thứ ba mới xuất hiện, được dự báo sẽ khiến cho kết quả chạy đua vào chiếc ghế chủ tịch VFF trở nên gay cấn là Trung tướng Hoàng Anh Xuân, Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel.

Vietcombank: Thu nhập bình quân của nhân viên giảm 9% so với năm 2011 Xem thêm

Theo báo cáo của Ngân hàng Vietcombank, thu nhập bình quân tháng của nhân viên ngân hàng này đạt 16,55 triệu đồng/người, giảm hơn 9% so với mức 18,3 triệu đồng/người của năm 2011.

Trong khi đó, thu nhập bình quân tháng của nhân viên ngân hàng Vietinbank đạt 19,4 triệu đồng, Ngân hàng Quân đội đạt 17,95 triệu đồng/tháng.

Nhà sư ứng cử tổng thống: Bi kịch? Xem thêm

Việc một nhà sư từng ứng cử vào chiếc ghế tổng thống Sri Lanca được giới Phật tử bàn tán sôi nổi. Phần đông gay gắt phản đối điều này khi cho rằng chức vụ này có nhiều mâu thuẫn kịch tính. 

Nếu đắc cử tổng thống, một vị sư sẽ phải phê duyệt những hợp đồng mua súng đạn, xe tăng, máy bay, tàu chiến. Mới đó thôi đã cho thấy tính bi kịch của vấn đề. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc điều hành đất nước dưới ánh sáng của Phật giáo sẽ đưa đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài hot: Ly cà phê đắng mang tên Tonkin Xem thêm

Năm 2003, một công ty của Pháp định giá thương hiệu Tonkin Coffee có giá khoảng 1 triệu USD. 

Thế nhưng, Tonkin Coffee đã tự pha cho mình ly cà phê đắng ngắt qua việc vội vã nhân rộng chuỗi quán cà phê, bán kèm đồ ăn và vay nợ quá nhiều.

Tin đồn vỡ nợ, phải bán cổ phần công ty hoặc thương hiệu lan nhanh trên các mặt báo và là đề tài được giới trẻ đặc biệt quan tâm.

CafeBiz

tanhoa

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên