TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thiên Long Group phát hành 5 triệu cổ phiếu cho NWL Cayman với giá 85.000 đồng/cp

Thiên Long Group phát hành 5 triệu cổ phiếu cho NWL Cayman với giá 85.000 đồng/cp

Giá phát hành cao hơn thị giá hiện tại của cổ phiếu TLG khoảng 35%.

CTCP Tập đoàn Thiên Long (Thiên Long Group – mã chứng khoán TLG) vừa thông qua phương án phát hành cổ phiếu cho NWL Cayman Holdings Ltd.

Theo đó, Thiên Long Group sẽ phát hành riêng lẻ 5 triệu cổ phiếu cho NWL Cayman với giá phát hành 85.000 đồng/cổ phiếu. Tổng giá trị phát hành 425 tỷ đồng.

HĐQT Thiên Long Group giao Chủ tịch HĐQT đàm phán, ký kết hợp đồng và hoàn tất các tài liệu liên quan để thực hiện giao dịch với NWL Cayman.

Đáng chú ý, hiện trên thị trường cổ phiếu TLG đang giảm khá sâu, về mức 62.700 đồng/cổ phiếu. Giá phát hành cho NWL Cayman lên đến 85.000 đồng/cổ phiếu, cao hơn 35,6% so với thị giá hiện tại của cổ phiếu TLG.

Thiên Long Group phát hành 5 triệu cổ phiếu cho NWL Cayman với giá 85.000 đồng/cp - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu TLG trong 1 năm gần đây.

Trước đó, trong phương án phát hành cổ phiếu riêng lẻ, ban lãnh đạo công ty đã xác định giá phát hành không thấp hơn 50.000 đồng/cổ phiếu. Với mức giá đàm phán 85.000 đồng/cổ phiếu, Thiên Long Group đã phát hành với mức giá cao hơn kỳ vọng ban đầu.

Số cổ phiếu phát hành riêng lẻ này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm. Tổng số tiền thu được sẽ dùng để bổ sung vốn lưu động và đầu tư máy móc thiết bị cho công ty.

Mai Nguyễn

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên