TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường đại học đoạt giải Vàng Vmark 2019

21-05-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường đại học đoạt giải Vàng Vmark 2019

Với ý tưởng biến văn phòng làm việc thành không gian trường Đại học rộng lớn và đầy cảm hứng, thiết kế văn phòng của ADP Architects đã chiến thắng thuyết phục tại Giải thưởng Thiết kế nội thất Vmark 2019.

Ngày 17/5/ 2019, Lễ trao giải Thiết Kế nội thất Vmark đã diễn ra tại tp. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, thiết kế văn phòng 3M của ADP Architects đã xuất sắc đạt giải Vàng hạng mục The best Workplace Design – giải thưởng Không gian làm việc tốt nhất.

Giải thưởng Thiết kế nội thất Vmark 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh các công trình, thiết kế nội thất ấn tượng và sáng tạo tại Việt Nam, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế Nội thất Việt Nam 2019 (Vmark Interior Design Week 2019) diễn ra từ 17 – 20 tháng 5.

Để có được thiết kế đáp ứng tốt nhất yêu cầu cũng như truyền tải được tinh thần, bản sắc thương hiệu của khách hàng, ADP đã có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng lịch sử và đặc trưng của 3M –công ty với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ dựa trên nền tảng khoa học ứng dụng.

Ý tưởng "Khuôn viên trường Đại học xanh" chính là giải pháp mà ADP mang lại cho khách hàng. Thông qua phương án thiết kế sáng tạo, kết hợp vật liệu tự nhiên và sự phối hợp không gian mở với nhiều hình thức đa dạng, ADP góp phần gia tăng trải nghiệm tại nơi làm việc cho khách hàng. Thiết kế khuyến khích nhân viên tương tác, tăng khả năng sáng tạo và hỗ trợ sự phát triển cùng nhau cho tất cả nhân viên tại 3M. Ý tưởng này đã giúp công trình của ADP Architects chiến thắng thuyết phục tại VMark 2019.

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường đại học đoạt giải Vàng Vmark 2019 - Ảnh 1.

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường Đại học.

Là nhà thiết kế đi đầu trong việc năm bắt xu hướng về không gian làm việc mới trên Thế Giới, ADP đã thành công khi giúp rất nhiều doanh nghiệp kiến tạo ra các văn phòng nhiều cảm hứng, hỗ trợ trong việc thu hút nhân tài, cân bằng giữa công việc và cuộc sống từ đó gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp. Văn phòng 3M với giải thưởng The Best Workplace Design 2019, thay cho sự khẳng định về việc đầu tư chất xám nghiêm túc cho từng sản phẩm văn phòng của ADP.

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường đại học đoạt giải Vàng Vmark 2019 - Ảnh 2.

Không gian thư giãn đậm hơi thở thiên nhiên của văn phòng 3M.

Giải thưởng Thiết kế nội thất Vmark 2019 được kỳ vọng mang lại bước phát triển mới, những nguồn lực cũng như cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Giải thưởng này được đánh giá là sân chơi uy tín, sáng tạo và đầy cảm hứng cho giới thiết kế nội thất, thiết kế công trình Việt. Sự kiện nhận được sự hỗ trợ, đồng hành quý giá từ hai thương hiệu là Okamura và Saint Gobain cũng nhiều tên tuổi uy tín trong ngành xây dựng – thiết kế khác.

Được thành lập năm 2006, ADP Architects đã trở thành công ty thiết kế văn phòng sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiều ý tưởng, nhiệt huyết, ADP tự hào đã và đang kiến tạo không gian làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như Unilever, AIA, Nestle, Shopee, Keppel Land,... giúp các khách hàng của mình có được giải pháp văn phòng phù hợp, đảm bảo hiệu quả về công năng và cảm xúc.

ADP Architects

Website: https://www.adparch.com/

Hotline: 0902 008 005

Địa chỉ: Tầng 1, 56 Tòa Nhà Thủ Khoa Huân, Phuờng Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên