MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang - cậu út nhà bầu Hiển lộ khoảnh khắc đón sinh nhật cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

21-03-2022 - 10:12 AM | Lifestyle

Dù chỉ thoáng qua nhưng “nét nào ra nét đó” của nàng hậu vẫn không lẫn vào đâu được.

Mới đây netizen vừa soi được khoảnh khắc cậu út nhà bầu Hiển – chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, Đỗ Vinh Quang cùng người yêu tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện "thoáng qua" trong một clip chúc mừng sinh nhật vào ngày 20/03.

Cụ thể hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thổi nến sinh nhật của chị Hải - trợ lý riêng của chủ tịch Đỗ Vinh Quang, con trai ông chủ tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển, đã được một tài khoản cá nhân đăng lên. Rất nhanh sau đó, cư dân mạng đã soi được cặp đôi "nhân vật phụ" cực kỳ nổi bật chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng có hành động rất thân thiết.

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang - cậu út nhà bầu Hiển lộ khoảnh khắc đón sinh nhật cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 1.

"Team qua đường" đã bắt gặp khoảnh khắc hẹn hò kín đáo của cặp đôi Hoa hậu - Thiếu gia.

Khi thấy máy quay vừa lia đến mình, bằng linh cảm nàng hậu ngay lập tức đập tay vào người thiếu gia và vỗ tay để chúc mừng nhân vật chính đang chuẩn bị thổi nến. Ngay sau khi cảm nhận máy quay đang hướng về mình, người đẹp có hành động ghé tai vào "cậu út" để né camera. Tuy nhiên "bằng con mắt" nhà nghề, nhiều fan cũng đã phát hiện cậu cả Đỗ Quang Vinh cũng có xuất hiện trong bữa tiệc nhưng ngồi cách nàng hậu một ghế với cậu út.

Lộ bằng chứng hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển  

Được biết, trước đó, Hoa Hậu Việt Nam 2016 và Đỗ Vinh Quang được cho là hẹn hò nhân dịp Valentine, sự kiện bị bại lộ gần như ngay lập tức khi fan phát hiện cả hai cùng đăng khoảnh khắc check-in bàn tiệc lãng mạn trên bãi biển trùng thời điểm và trùng cả chi tiết. Ngoài ra, cặp đôi còn lộ "hint" chăm chỉ tương tác nhau trên mạng xã hội.

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang - cậu út nhà bầu Hiển lộ khoảnh khắc đón sinh nhật cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ mang tính chất một chiều, khi người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng bàn luận.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang, sinh năm 1995 là con trai thứ 2 của bầu Hiển, từng có quãng thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc cho tập đoàn gia đình. Cuối tháng 1/2020, cậu út nhà bầu Hiển được bổ nhiệm giữ vai trò Chủ tịch CLB Hà Nội và trở thành vị Chủ tịch CLB trẻ nhất trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang - cậu út nhà bầu Hiển lộ khoảnh khắc đón sinh nhật cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 4.

Đỗ Vinh Quang có niềm yêu thích đặc biệt với bóng đá. Theo chia sẻ của anh trai Đỗ Quang Vinh, em trai anh là người rất thích đá bóng, thường xuyên xách giày đi đá bóng cùng bố.

https://afamily.vn/thieu-gia-do-vinh-quang-cau-ut-nha-bau-hien-lo-khoanh-khac-don-sinh-nhat-cung-hoa-hau-do-my-linh-20220321082132259.chn

Theo Nguyễn Khánh An

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên