TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thiếu gia "phân bón" Long An chính thức chia tay bạn gái sau 5 năm: Hòa Minzy chỉ mang theo đúng 1 "món quà" sau tan vỡ

19-02-2022 - 14:59 PM | Sống

Cặp đôi Hòa Minzy và thiếu gia "phân bón" Nguyễn Minh Hải đã chính thức xác nhận việc chia tay, chia sẻ về lý do tan vỡ và dự kiến cho tương lai sau này.

Hòa Minzy và thiếu gia "phân bón" Nguyễn Minh Hải là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Họ đã có một cậu con trai hơn 2 tuổi sau 5 năm chung sống. 

Trong khi nhiều người đang chờ mong một đám cưới diễn ra thì mới đây, trên trang cá nhân của mình, cả hai đã chính thức xác nhận thông tin chia tay.

Cụ thể, Hòa Minzy đăng tải dòng trạng thái dài để thông báo với mọi người như sau:

"Xin chào mọi người!

Có thể sẽ có nhiều quý vị khán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!

Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố!

Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Không phải chia tay vì yêu xa.

Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả!

Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra Mv nào hết ạ.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau.

Cũng để mai sau Bo lớn không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này."

(Trích một phần từ Facebook Hòa Nguyễn)

Thiếu gia phân bón Long An chính thức chia tay bạn gái sau 5 năm: Hòa Minzy chỉ mang theo đúng 1 món quà sau tan vỡ - Ảnh 1.

Cuối dòng trạng thái, Hòa Minzy cũng gửi gắm đôi điều tới thiếu gia Nguyễn Minh Hải rằng: 

"Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai. Cảm ơn anh vì tất cả."

Sau đó, thiếu gia Long An cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của cô, kèm với lời nhắn:

"Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc!"

Thiếu gia phân bón Long An chính thức chia tay bạn gái sau 5 năm: Hòa Minzy chỉ mang theo đúng 1 món quà sau tan vỡ - Ảnh 2.

Như vậy, theo những gì Hòa Minzy chia sẻ, nguyên nhân mà cả hai đi đến tan vỡ không phải do người thứ 3 hay yêu xa mà vì cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Sau 5 năm gắn bó bên nhau, vì chưa đăng ký kết hôn, chưa tổ chức đám cưới nên họ không cần phải ra tòa giải quyết về phương diện pháp lý. Hòa Minzy cũng không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay về mặt vật chất. Món quà tuyệt vời nhất mà cô nhận được chính là cậu con trai "bạn Bo thúi". 

Cô cũng hứa hẹn rằng: "Bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam, khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố! Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm."

Thiếu gia phân bón Long An chính thức chia tay bạn gái sau 5 năm: Hòa Minzy chỉ mang theo đúng 1 món quà sau tan vỡ - Ảnh 3.

(Nguồn: FBNV)

https://cafef.vn/thieu-gia-phan-bon-long-an-chinh-thuc-chia-tay-ban-gai-sau-5-nam-hoa-minzy-chi-mang-theo-dung-1-mon-qua-sau-tan-vo-20220219145537941.chn

Thuý Phương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên