MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Nguyễn Bá Thanh đã qua cơn nguy kịch

29-12-2014 - 12:55 PM | Xã hội

Ông Trần Thọ - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng xác nhận hoàn toàn không có chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị mất tại Mỹ như tin đồn đoán.

Liên quan đến sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, vào hồi 11g30 ngày 29-12, trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Vân Lan - Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ, trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng cho biết: cách đây 2 hôm (tức ngày 27-12), thông tin từ trợ lý của anh Nguyễn Bá Thanh báo về cho biết: sau khi vào thuốc điều trị đợt 3 thì anh Thanh có biểu hiện mệt nhiều, tuy nhiên cơn mệt đó đã qua và sức khỏe anh Thanh đã trở lại.

“Có thể nói là qua cơn nguy kịch chứ không như tin đồn”, bà Vân Lan cho biết. Trong khi đó trao đổi qua điện thoại, ông Trần Thọ - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng xác nhận hoàn toàn không có chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị mất tại Mỹ như tin đồn đoán.

Được biết ông Thanh sau khi phát hiện bệnh lý đã được Trung ương đồng ý qua Mỹ điều trị. Ngày 16-8, ông Thanh được người nhà đưa qua Mỹ điều trị tại một bệnh viện tư nhân. Và từ đó ông vẫn thường xuyên liên lạc về Việt Nam để điều hành công việc.

Tuy vậy theo một nguồn tin của chúng tôi thì “mấy hôm nay mọi liên lạc với người nhà của ông (hiện đang ở Mỹ) đã không kết nối được”. Đây có lẽ là lý do khiến nhiều tin đồn liên qua đến bệnh tình của ông Bá Thanh xuất hiện, nguồn tin này cho biết.

>>>Đà Nẵng xác nhận ông Nguyễn Bá Thanh đang chữa bệnh tại Mỹ

Theo PV

cucpth

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên