MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thông tin bất ngờ vụ 2 chiếc xe sang Porsche "chạm mặt" nhau

20-04-2021 - 14:10 PM | Thị trường

Công an xác định chiếc xe sang Porsche sử dụng biển số giả bị phát hiện đã bị đục, mài số khung, số máy; Danh tính người điều khiển xe biển giả cũng đã được xác định.

Ngày 20-4, các đơn vị nghiệp vụ đang xác minh, làm rõ về hình ảnh 2 chiếc xe hạng sang Porsche cùng mang một biển số BKS 30A-715.10 ở Hà Nội gây xôn xao dư luận.

Thông tin bất ngờ vụ 2 chiếc xe sang Porsche chạm mặt nhau - Ảnh 1.

Hai chiếc xe hạng sang "chạm mặt nhau"

Bước đầu, công an xác định chiếc xe Porsche BKS 30A-715.10 màu đen dùng BKS thật, được cơ quan công an cấp. Còn BKS 30A-715.10 của xe Porsche màu xanh là biển giả.

Đáng chú ý, chiếc xe dùng biển số giả nói trên đã bị đục số khung, số máy. Hiện công an đã xác định được danh tính, nhân thân người điều khiển chiếc xe này và sẽ tiến hành các biện pháp tố tụng cần thiết để phục vụ công tác điều tra, xác minh nguồn gốc chiếc xe, cũng như ý đồ đục mài số khung, số máy để sử dụng phương tiện của các cá nhân liên quan.

Thông tin bất ngờ vụ 2 chiếc xe sang Porsche chạm mặt nhau - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 chiếc xe trùng BKS gây xôn xao trên mạng xã hội

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một người phụ nữ đang đưa con đi học buổi sáng thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ôtô hạng sang, hiệu Porsche đỗ gần đó. Đáng chú ý, chiếc xe này mang BKS 30A-715.10 trùng khớp với BKS của chiếc xe Porsche mà gia đình chị đang sử dụng. Cả 2 chiếc xe đều cùng dòng xe sang Porsche, giống BKS, chỉ khác nhau về màu sắc.

Ngay sau đó, người phụ nữ này đã yêu cầu lực lượng bảo vệ khóa bánh của chiếc xe nghi vấn lại, đồng thời báo cho lực lượng công an đến giải quyết.

Theo tìm hiểu, chiếc xe Porsche BKS 30A-715.10 do ông N.H.T. (địa chỉ tại Tân Mai, quận Hoàng Mai) đứng tên đăng ký. Chiếc xe này được đăng ký lần đầu vào tháng 6-2015.

Theo Ng.Hưởng - B.H.Thanh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên