MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thông tin mới nhất về sức khỏe tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau cú va chạm kinh hoàng khiến ống đồng "gãy đôi"

24-03-2021 - 08:50 AM | Sống

Thông tin mới nhất về sức khỏe tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau cú va chạm kinh hoàng khiến ống đồng "gãy đôi"

Đêm 23/3, CLB Hà Nội FC vừa có thông tin kết quả khám sơ bộ chấn thương của Hùng Dũng sau pha va chạm của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh bên phía TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, kết luận ban đầu từ đội ngũ y tế, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải sau tình huống chấn thương trong trận đấu thuộc vòng 5 VLeague.

Bầu Hiển có mặt tại sân Thống Nhất đã chỉ đạo lãnh đạo Hà Nội FC lựa chọn ê kíp bác sĩ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh thực hiện ca mổ.

Dự kiến sáng ngày 24/3 Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật. CLB Hà Nội sẽ tiếp tục thông tin sau khi Hùng Dũng hoàn tất ca mổ.

Thông tin mới nhất về sức khỏe tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau cú va chạm kinh hoàng khiến ống đồng gãy đôi - Ảnh 1.

Hùng Dũng tại bệnh viện (Ảnh: CLB Hà Nội FC)

Trong trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội FC chiều 23/3, phút 27 Đỗ Hùng Dũng đã phải rời sân trong đau đớn.

Cụ thể, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng cả hai chân vào thẳng ống đồng của Đỗ Hùng Dũng. Chân của Hùng Dũng gãy gập. Tất cả các cầu thủ xung quanh đều ôm mặt, biểu cảm không dám tin vào mắt mình khi chứng kiến chấn thương của Hùng Dũng.

Ngay sau đó, các bác sĩ vào sân, nẹp cố định cổ chân và đưa Hùng Dũng đi cấp cứu. Gần như chắc chắn chân của Hùng Dũng đã bị gãy. HLV Park Hang-seo và các cộng sự cũng xuống sân để động viên Hùng Dũng.

Tính đến thời điểm này, chưa rõ Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu bao lâu nhưng chắc chắn rằng thời gian để cầu thủ này phục hồi là ngắn.

Chia sẻ ngay sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, trong bóng đá cần mạnh mẽ và quyết liệt nhưng cũng phải giữ đôi chân cho đồng nghiệp. Ham bóng là vấn đề khác nhưng về vấn đề triệt hạ thì nên suy nghĩ lại cho tương lai đồng nghiệp.

Theo Anh Đức

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên