MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thông tin ‘TPHCM đóng cửa toàn thành phố’ là xuyên tạc, sai sự thật

14-07-2021 - 14:09 PM | Xã hội

Trưa 14/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cho biết hiện nay, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về việc TPHCM sẽ thực hiện đóng cửa toàn thành phố (lock down) dẫn đến khan hiếm thực phẩm nên kêu gọi người dân tụ tập mua sắm, tích trữ hàng hóa; thông tin cho rằng lãnh đạo Thành phố bị nhiễm COVID-19...


Thông tin ‘TPHCM đóng cửa toàn thành phố’ là xuyên tạc, sai sự thật - Ảnh 1.

Thông báo trên Trang tin Đảng bộ TPHCM

Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM khẳng định những thông tin trên đều là thông tin sai sự thật, xuyên tạc!

Theo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, lãnh đạo Thành phố đang tập trung triển khai các biện pháp quyết liệt để kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi dịch COVID-19. Đồng thời, triển khai thực hiện các giải pháp đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm và hàng hóa thiết yếu cho người dân.

Thành phố đề nghị người dân bình tĩnh, không nghe theo, không lan truyền các thông tin không chính xác. Người dân thành phố nên cập nhật thông tin từ báo chí (Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đài Truyền hình Thành phố, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố…).

Các cơ quan chức năng của Thành phố sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp có hành vi lan truyền thông tin sai sự thật, gây hoang mang trong xã hội.

Theo Thanh Xuân

Chinhphu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên