TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thu Cũ Đổi Mới, Lên Đời Máy Chạy Bộ Mới - Tiết Kiệm 10 Triệu Tại Elipsport®

25-11-2019 - 13:30 PM | Sống

Thu Cũ Đổi Mới, Lên Đời Máy Chạy Bộ Mới - Tiết Kiệm 10 Triệu Tại Elipsport®

Vừa qua, Elipsport triển khai chương trình thu cũ đổi mới với mức thu cực hấp dẫn, nâng cấp máy chạy bộ điện cao cấp tiết kiệm hơn với 10 triệu đồng. Khám phá ngay !

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể lên đời máy chạy bộ mới với giá tốt nhất cùng nhiều dịch vụ công nghệ 4.0 đi kèm chất lượng, hệ thống Elipsport® Tri Ân – Hỗ Trợ Khách hàng – Người tiêu dùng đã và đang sử dụng máy chạy bộ cũ hay chưa đạt chất lượng sang máy mới với Chương trình "Thu Cũ Đổi Mới" chỉ duy nhất ở hệ thống cửa hàng Elipsport. Bất kì máy chạy bộ cũ của hãng nào đều có thể đổi thành máy chạy bộ điện Elip® mới. Ở Việt Nam chưa có đơn vị bán máy tập thể dục nào dám làm điều này!

Điều kiện tham gia chương trình như sau:

Máy chạy bộ điện cũ không phân biệt hãng nào, dù quá cũ hay hư hỏng đến không xài được, miễn là còn cái "xác" để có thể nhìn ra đây là máy chạy bộ điện thì đều có thể áp dụng. Nếu bạn có quen gia đình nào đang có máy chạy bộ điện cũ, hãy chia sẽ với họ chương trình tuyệt vời này.

Với điều kiện tham gia hết sức hấp dẫn như trên, quý khách hàng chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước tham gia dưới đây nữa là đã có thể lên đời máy chạy bộ điện với mức hỗ trợ tuyệt vời lên tới 10 triệu từ hệ thống Elipsport rồi.

Thu Cũ Đổi Mới, Lên Đời Máy Chạy Bộ Mới - Tiết Kiệm 10 Triệu Tại Elipsport® - Ảnh 1.

BƯỚC 1: Chụp hình máy chạy bộ điện cũ, kèm thông tin: Tên model, hãng máy và số điện thoại mua hàng truy cập vào website: www.elipsport.vn gửi facebook, zalo hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Elipsport® hay qua tổng đài: 1800 6854 hoặc truy cập website: elipsport.vn

BƯỚC 2: Tại Elipsport® sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kiểm tra và liên hệ quý khách hàng định giá thiết bị.

BƯỚC 3: Quý khách hàng bù mức chênh lệch với giá bán của máy chạy bộ điện Elip mới.

BƯỚC 4: Quý khách hàng chỉ cần chờ 24-48 giờ đồng hồ, nhân viên giao hàng sẽ đến tận nhà thu máy cũ và cài đặt máy chạy bộ mới trên phạm vi toàn toàn quốc.

Không chỉ có vậy, Quý khách hàng khi tham gia chương trình "Thu Cũ Đổi Mới" vẫn được nhận đầy đủ tất cả ưu đãi Vàng và quà tặng của chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hệ thống website www.elipsport.vn

Tại sao Quý khách hàng nên lên đời Máy chạy bộ điện Elip® mới nhất?

Top 10 Máy chạy bộ Elip® mới có thiết kế đẹp và động cơ mạnh mẽ, điều khiển thông minh 4.0 vượt trội, không những mang đến trải nghiệm mượt mà khi chạy, máy mới còn tích kiệm điện năng đáng kể so với sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, với dịch vụ vượt trội của Elipsport®, kinh nghiệm 13 năm phục vụ khách hàng toàn quốc, hãng mang tới cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, tốc độ chưa từng thấy tại Việt Nam.

Thu Cũ Đổi Mới, Lên Đời Máy Chạy Bộ Mới - Tiết Kiệm 10 Triệu Tại Elipsport® - Ảnh 2.

Elipsport® là hãng duy nhất tại Việt Nam có nhà máy sản xuất cùng thương hiệu được bảo hộ toàn cầu, dịch vụ giao hàng nhanh nhất– bảo hành lẹ nhất chỉ 24h trên mọi miền tổ quốc với hệ thống 121 cửa hàng Bắc-Trung-Nam. Mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như linh kiện có sẳn từ nhà máy Việt Nam giúp việc bảo hành bảo trì với tốc độ 24h trong ngày.

Chi tiết chương trình, bạn có thể liên hệ qua:

Hotline: 1800 6854

Website: elipsport.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên