TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thư ký báo chí Nhà Trắng bị đuổi khỏi nhà hàng vì làm việc cho ông Trump

25-06-2018 - 10:56 AM | Tài chính quốc tế

Thư ký báo chí Nhà Trắng bị đuổi khỏi nhà hàng vì làm việc cho ông Trump

Chia sẻ trên Twitter, Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết bà bị yêu cầu rời một nhà hàng ở Virginia chỉ vì làm việc cho Tổng thống Trump.

Theo bà Sanders, chủ của nhà hàng Red Hen ở Lexington đã yêu cầu bà rời nhà hàng vào tối hôm 22/6. Trên Twitter, bà Sanders cho rằng hành động này của chủ nhà hàng sẽ là sự xỉ nhục với chính họ chứ không phải với bà vì "tôi luôn làm tốt nhất có thể trong việc cư xử với mọi người, bao gồm cả những người tôi không thích".

Trả lời Washington Post, Stephanie Wilkinson, đồng sáng lập nhà hàng trên, cho rằng bà đang ở nhà khi người phụ trách gọi và báo về sự hiện diện của bà Sanders. Ngay lập tức, Wilkinson lái xe tới nhà hàng và yêu cầu các nhân viên sắp xếp một cuộc trò chuyện riêng tư với bà Sanders.

"Tôi có đôi chút lập bập nhưng đã nêu quan điểm của mình một cách trực tiếp và lịch sự. Tôi giải thích rằng nhà hàng có một số tiêu chuẩn mà tôi cảm thấy cần phải duy trì, chẳng hạn như sự trung thực, từ bi và hợp tác", Wilkinson nói khi yêu cầu bà Sanders rời đi vì làm việc cho một chính quyền "vô đạo đức và phi nhân đạo".

Wilkinson cho biết bà hành động thay mặt cho toàn bộ nhân viên, trong đó có những người đồng tính. Họ chưa thể quên được việc bà Sanders lên tiếng bảo vệ Tổng thống Donald Trump khi ông ngăn chặn những người đồng tình ra nhập quân đội.

Bà Sanders đã rời đi mà không có bất cứ tranh cãi nào.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên