MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thu nhập "cực khủng", thầy Park sắp thành "triệu phú" nhờ dẫn dắt U23 Việt Nam

07-09-2018 - 16:39 PM | Sống

Thu nhập "cực khủng", thầy Park sắp thành "triệu phú" nhờ dẫn dắt U23 Việt Nam

Ngoài khoản lương được VFF chi trả hàng tháng, HLV Park Hang Seo còn kiếm bộn tiền nhờ những khoản thu nhập khác ngoài lương.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam từ tháng 10/2017. Chỉ sau 3 tháng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á diễn ra ở Trung Quốc.

Chính nhờ chiến công vang dội cùng U23 Việt Nam, ông Park bắt đầu nhận được thêm vô số những khoản thu nhập ngoài lương khác. Bắt đầu từ cơn mưa tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam.

Tính đến đầu tháng 4/2018, tổng số tiền thưởng dành cho đội U23 Việt Nam lên đến 51,1 tỉ đồng. Trong đó, HLV Park Hang Seo lĩnh mức thưởng thuộc hạng A tức là rơi vào khoảng 1,8 tỉ đồng.

Thu nhập cực khủng, thầy Park sắp thành triệu phú nhờ dẫn dắt U23 Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo thu nhập không ít từ khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh số tiền thưởng ngất ngưởng, cũng nhờ chiến tích Thường Châu, nhà cầm quân xứ sở kim chi còn nhận vô số những hợp đồng quảng cáo với hàng loạt công ty kinh doanh các lĩnh vực như: thiết bị gia dụng, thực phẩm, tài chính, dược phẩm… Nhờ đó thu nhập của HLV Park Hang Seo không ngừng tăng lên.

Tiền mỗi show quảng cáo của ông Park được tiết lộ rơi vào khoảng khoảng 270.000 USD cho hợp đồng 6 tháng và 450.000 USD đối với hợp đồng 1 năm, tính ra tiền Việt thì con số này rất lớn. Ngoài ra, thành tích cùng U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á còn giúp HLV Park Hang Seo được một doanh nghiệp bất động sản tặng một căn hộ trị giá 2 tỉ đồng tại Đà Nẵng, rồi một doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũng tri ân thầy Park bằng một chiếc xe hơi trị giá 789 triệu đồng.

Thu nhập cực khủng, thầy Park sắp thành triệu phú nhờ dẫn dắt U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Park hốt bạc nhờ tiền quảng cáo. Ảnh: Thanh niên.

Chưa hết, một công ty điện tử chiếm thị phần lớn tại Việt Nam cũng mời HLV Park Hang Seo quảng cáo cũng như làm người đại diện thương hiệu. Một khoản không nhỏ chắc chắn cũng sẽ về túi ông Park.

Như vậy tính khoản lương thưởng rồi các show quảng cáo, HLV Park Hang Seo đã thu về không dưới 20 tỉ đồng trong vòng chưa đầy 1 năm nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Khoản thu nhập này chưa tính số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam tại giải ASIAD 18. Thế nhưng, một điều chắc chắn rằng, những khoản tiền chảy vào túi ông Park sẽ còn ngất ngưởng.

Có thể nói ông Park đã “đổi đời” trong giai đoạn cuối sự nghiệp khi quyết định sang Việt Nam cầm quân. Một mối nhân duyên có thể gọi là thành công nhất của bóng đá Việt Nam.

Theo Bá Định

Saostar

Trở lên trên