MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thực hư tin đồn Ả Rập Xê Út được thưởng xe Rolls-Royce sau trận thắng Argentina

26-11-2022 - 10:33 AM | Thị trường

Thực hư tin đồn Ả Rập Xê Út được thưởng xe Rolls-Royce sau trận thắng Argentina

Nếu thông tin được lan truyền là thật, tổng giá trị dàn xe đội tuyển Ả Rập Xê Út nhận được có thể lên tới 13 triệu USD.

Ngày 22/11, đội tuyển Ả Rập Xê Út đã có trận đấu lịch sử tại FIFA World Cup khi chiến thắng đội tuyển Argentina. Ngay sau chiến tích kỳ diệu này, Quốc vương Salman đã cho phép cả nước nghỉ một ngày để ăn mừng. Sau đó lại xuất hiện tin đồn đội tuyển được "thưởng nóng", đặc biệt nhất là việc Thái tử Mohammed bin Salman tặng cho mỗi cầu thủ 1 chiếc Rolls-Royce Phantom.

Tin đồn trên hoàn toàn có cơ sở, vì ở World Cup 1994, đội tuyển Ả Rập Xê Út tuy bị đánh giá thấp nhưng vẫn tiến vào vòng đấu loại. Khi đó, toàn bộ đội tuyển đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi trở về. Riêng tiền đạo Saeed Al-Owairan - người đã ghi "bàn thắng thần kỳ" vào lưới đội tuyển Bỉ được nhà vua tặng một chiếc Rolls-Royce.

Thực hư tin đồn Ả Rập Xê Út được thưởng xe Rolls-Royce sau trận thắng Argentina - Ảnh 1.

Người dân Ả Rập Xê Út ăn mừng sau chiến thắng lịch sử trước Messi cùng các đồng đội tuyển Argentina.

Trên mạng xã hội, tin đồn mỗi cầu thủ của đội tuyển Ả Rập Xê Út sẽ được thưởng một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đang ngày một lan rộng. Tài khoản của nhiều người nổi tiếng cũng đã đề cập về chuyện này.

Thực hư tin đồn Ả Rập Xê Út được thưởng xe Rolls-Royce sau trận thắng Argentina - Ảnh 2.

"Thật là một trận đấu đáng kinh ngạc! MSB (viết tắt tên của Thái tử Ả Rập Xê Út) sẽ tặng cho mỗi cầu thủ trong đội tuyển một chiếc Rolls-Royce cùng 1 tỷ USD sau chiến thắng trước Argentina" - Suhel Seth, một doanh nhân có tiếng tại Ấn Độ chia sẻ.

Thực hư tin đồn Ả Rập Xê Út được thưởng xe Rolls-Royce sau trận thắng Argentina - Ảnh 3.

Một người nổi tiếng khác là Awab Alvi cũng chia sẻ rằng các cầu thủ Ả Rập Xê Út sẽ được nhận thưởng mỗi người một chiếc Rolls-Royce Phantom.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Cho tới nay, chưa có bất cứ thông báo chính thức nào từ phía Chính phủ, Quốc vương hay Thái tử Ả Rập Xê Út về phần thưởng hậu hĩnh nói trên.

Theo Duy Khánh

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên