MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thực hư về căn hộ có phòng tắm "lộ thiên" đang gây bão MXH: Vì sao nhiều người không tin là có thật ở VN?

23-04-2024 - 07:45 AM | Lifestyle

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy phòng tắm của các căn hộ được lắp kính trong suốt.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một tòa cao ốc với những căn hộ có phòng tắm (bao gồm bồn tắm và cả bồn cầu) được bao quanh hoàn toàn bằng tường kính trong suốt. Hình ảnh này lan tỏa chóng mặt, gây ra tranh luận sôi nổi về sự độc đáo của nó. Nhiều người không tin là tòa nhà này có thật ở Việt Nam, vì thiết kế quá mới lạ, phóng khoáng.

Qua tìm hiểu, được biết đây là hình ảnh căn hộ thuộc một tòa trong tổ hợp dự án Swan Lake Onsen (Văn Giang, Hưng Yên), có sự kết hợp của chủ đầu tư Ecopark cùng đơn vị phát triển dự án bất động sản hàng đầu Nhật Bản - Nomura Real Estate.

Theo chủ đầu tư, Swan Lake Residences The Onsen cho không gian sống an nhiên, một liệu trình sức khỏe cùng suối khoáng nóng onsen mỗi ngày.

Thực hư hình ảnh căn hộ có phòng tắm

Hình ảnh cho thấy bố trí không gian phòng tắm và căn hộ an nhiên thuộc dự án Swan Lake Residences The Onsen.

Quy mô dự án gồm 5 tháp căn hộ cao 40 tầng.

Tổ hợp chung cư Swan Lake Onsen sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm khu đô thị Ecopark, cách Hà Nội chưa tới 20km. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu đến từ Nikken, tổ hợp căn hộ Swan Lake Onsen mang tới giải pháp cho yêu cầu của chủ đầu tư: Một công trình xanh biểu tượng, một thiết kế tận dụng tối đa tầm view cây xanh và mặt nước thơ mộng tại công viên Hồ Thiên Nga và cuối cùng là không gian an nhiên trong từng căn hộ.

Thực hư hình ảnh căn hộ có phòng tắm

Thực hư hình ảnh căn hộ có phòng tắm

Thực hư hình ảnh căn hộ có phòng tắm

Dự án này gồm 14 hồ khoáng nóng onsen, 5 phòng xông hơi cao cấp, 3 phân khu spa và detox rộng lớn, tổ hợp vườn Nhật rộng hơn 2,4 ha, khối đế trung tâm thương tâm với chiều dài 1 km.

Đặc biệt, Swan Lake có dòng suối nóng onsen được dẫn với quãng đường hơn 14km đến với từng căn hộ của dự án. Dòng suối nước nóng đầy khoáng chất mang tới giá trị trị liệu sức khỏe.

Thực hư hình ảnh căn hộ có phòng tắm

Thực hư hình ảnh căn hộ có phòng tắm

Thực hư hình ảnh căn hộ có phòng tắm

Nơi đây có tổ hợp vườn Nhật rộng hơn 2,4 ha.

Tại thời điểm công bố dự án, giá bán căn hộ không chính thức Swan Lake Ecopark giai đoạn 1 là 56 triệu đồng/m2. Khi đó, người mua được hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm với mức hỗ trợ tối đa lên tới 80% giá bán căn hộ. Trường hợp khách hàng không vay được nhận ngay mức chiết khấu 2% trực tiếp trên giá.

Sáng 22/4, phóng viên tham khảo giá một số căn hộ thuộc dự án này trên một trang rao bán bất động sản. Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 133 m2, có khoáng nóng dẫn lên tận căn hộ và phòng xông hơi hồng ngoại riêng tại chính căn hộ của gia chủ được rao bán giá 7,7 tỷ đồng (gần 58 triệu đồng/m2).

Trong một tin rao bán khác, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 97 m2 được rao với giá 6,5 tỷ đồng (67 triệu đồng/m2).

Ảnh: Batdongsan.com.vn

Theo Dy Khoa

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên