MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Thực phẩm chứa axit

Vật dụng trong bếp nhà nào cũng có ít nhất một cái, càng ngâm nước lâu càng chóng hỏng, nhanh mòn

Vật dụng trong bếp nhà nào cũng có ít nhất một cái, càng ngâm nước lâu càng chóng hỏng, nhanh mòn

08/09/2023 15:00

Thói quen của nhiều người dùng khi vệ sinh các vật dụng nhà bếp là ngâm càng lâu trong nước càng tốt, tuy nhiên có một thứ là ngoại lệ.

5 loại thực phẩm nếu "quên" chần trước khi nấu thì chẳng khác nào nuốt chất độc vào người

5 loại thực phẩm nếu "quên" chần trước khi nấu thì chẳng khác nào nuốt chất độc vào người

09/01/2022 10:14

Một số loại thực phẩm mua ngoài chợ thường dễ bị bám bụi bẩn, vi khuẩn nên tốt nhất khi mua về, ngoài rửa sạch thì bạn cũng cần chần qua với nước sôi trước khi chế biến.

5 loại thực phẩm nếu "quên" chần trước khi nấu thì chẳng khác nào nuốt chất độc vào người

5 loại thực phẩm nếu "quên" chần trước khi nấu thì chẳng khác nào nuốt chất độc vào người

01/12/2021 11:51

Một số loại thực phẩm mua ngoài chợ thường dễ bị bám bụi bẩn, vi khuẩn nên tốt nhất khi mua về, ngoài rửa sạch thì bạn cũng cần chần qua với nước sôi trước khi chế biến.

5 loại thực phẩm nếu "quên" chần trước khi nấu thì chẳng khác nào nuốt chất độc vào người

5 loại thực phẩm nếu "quên" chần trước khi nấu thì chẳng khác nào nuốt chất độc vào người

26/06/2020 18:06

Một số loại thực phẩm mua ngoài chợ thường dễ bị bám bụi bẩn, vi khuẩn nên tốt nhất khi mua về, ngoài rửa sạch thì bạn cũng cần chần qua với nước sôi trước khi chế biến.

Trở lên trên