MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Bioderma chính thức lên tiếng về việc sản phẩm bị thu hồi

28-12-2022 - 20:33 PM | Doanh nghiệp

Thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Bioderma chính thức lên tiếng về việc sản phẩm bị thu hồi

Bioderma Việt Nam hiện đã có phản hồi chính thức về sự việc.

Mới đây, thông tin Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) có văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc 3 sản phẩm của thương hiệu Bioderma.

Cụ thể, các sản phẩm bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc gồm:

- Sản phẩm mỹ phẩm Bioderma Crealine H2O Solution Micellaire 500ml; nhà sản xuất: Naos Les Laboratoires, France; Công ty TNHH MTV XNK Thành Nam chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

- Sản phẩm mỹ phẩm Bioderma Sebium H2O Purifying Cleansing Micellar Water 500ml/16.9 Fl.Oz; nhà sản xuất: Naos Les Laboratoires, France; Công ty TNHH MTV XNK Thành Nam chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

- Sản phẩm mỹ phẩm Bioderma Purifying Cleansing Micelle Solution; nhà sản xuất: Laboratoires Léa, France; Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng dịch vụ chăm sóc gia đình chuyên nghiệp chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

Cục Quản lý dược cho biết lý do thu hồi sản phẩm do hai công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nêu trên không trung thực về tài liệu giấy ủy quyền trong hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm.

 Thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Bioderma chính thức lên tiếng về việc sản phẩm bị thu hồi  - Ảnh 1.

Bioderma là thương hiệu dược mỹ phẩm của Pháp và khá phổ biến tại Việt Nam

Bioderma vốn là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng được thành lập tại Pháp từ năm 1970 và cũng khá phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam. Trước thông tin này, nhãn hàng Bioderma Việt Nam đã có phản hồi chính thức về sự việc.

"Bioderma Việt Nam rất lấy làm tiếc vì những thông tin về việc thu hồi sản phẩm gây hoang mang, lo lắng cho quý khách hàng.

Nguyên nhân chính của việc thu hồi sản phẩm Sensibio và Sebium H20 Micellar Water như thông báo trên là do Công ty Thành Nam và Công ty TNHH đào tạo và cung ứng dịch vụ chăm sóc gia đình chuyên nghiệp không được phép phân phối các sản phẩm Bioderma chính thức tại Việt Nam.

Bioderma chỉ có một nhà phân phối độc quyền hợp pháp chính thức tại Việt Nam - Công ty TNHH MINTHACARE. Tất cả các sản phẩm Bioderma do công ty Minthacare phân phối tại Việt Nam hiện vẫn đang được lưu hành hợp pháp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng", thông báo cho hay.

Nhãn hàng này cũng cung cấp danh sách các nhà phân phối chính thức của Bioderma tại Việt Nam và thông tin gian hàng chính hãng trên các sàn TMĐT để người tiêu dùng tham khảo. Bioderma cho biết sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về sản phẩm khi mua hàng tại các địa chỉ phân phối chính thức.

Theo Hoàng Thùy

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên