TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tích điểm nhận quà đến 1 triệu khi nhận hoặc chuyển tiền qua dịch vụ WU tại Agribank

09-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tích điểm nhận quà đến 1 triệu khi nhận hoặc chuyển tiền qua dịch vụ WU tại Agribank

Tháng 6 hàng năm, khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union (WU) của Agribank lại vui mừng đón nhận chương trình khuyến mại thường niên "Kiều hối Agribank - Tích điểm nhận quà".

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2021, đối với mỗi giao dịch chuyển hoặc nhận tiền Kiều hối qua hệ thống WU tại Agribank sẽ được hệ thống Agribank tự động tích điểm.

Điểm tích lũy càng cao khách hàng sẽ có cơ hội để đổi điểm để nhận những phần quà hấp dẫn, với giá trị lên đến 1.000.000 VND.

Hơn thế nữa, chương trình khuyến mại còn ưu đãi cho tất cả các giao dịch chuyển, nhận tiền kiều hối qua WU của Agribank từ 1/1/2021. Các món chuyển hoặc nhận tiền từ đầu năm 2021 cũng được Agribank tự động tích điểm và số điểm này cũng được sử dụng để tích lũy để đổi quà.

Chương trình Tích điểm Nhận quà được triển khai từ năm 2019, là chương trình thường niên do Agribank và WU phối hợp tổ chức. Chương trình tạo được điểm nhấn và sự quen thuộc đối với những khách hành thường xuyên sử dụng dịch vụ kiều hối của Agribank.

Khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận được điểm đổi thông qua tất cả giao dịch chuyển tiền cũng như nhận tiền của mình tại Agribank. Thời gian đổi điểm nhận quà của chương trình sẽ bắt đầu từ 1/6/2021. Cứ mỗi giao dịch thành công, Quý khách hàng sẽ được 10 điểm. Mốc đổi thưởng tối thiểu là 80 điểm, tối đa 935 điểm, mỗi mốc cách nhau 45 điểm.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối tại quầy một cách thuận lợi, đối với dịch vụ nhận tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo:

1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu;

2) Mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp)

3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank).

Khách hàng có thể nhận tiền tại bất kỳ chi nhánh nào Agribank.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến quầy để nhận tiền, Agribank còn cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với tính năng này, khách hàng có thể nhận tiền WU mọi lúc, mọi nơi.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, Agribank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng và nâng cấp dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng. 

Chi tiết xin liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc số liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên