TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1: Thương ba má mất ngủ vì mong tin con, biết ơn bác sĩ và điều dưỡng ngày đêm căng mình!

18-03-2020 - 14:24 PM | Sống

Nhập viện trong tình tạng phổi tổn thương song Tiên Nguyễn sớm nhận tin vui khi âm tính lần 1 với Covid-19.

Cụ thể, Tiên Nguyễn chia sẻ: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần 1 âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè... không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết".

Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1: Thương ba má mất ngủ vì mong tin con, biết ơn bác sĩ và điều dưỡng ngày đêm căng mình! - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn không giấu niềm vui sướng khi âm tính lần 1 với Covid-19.

Nguyễn Hồng Thảo Tiên (Tiên Nguyễn) là một gương mặt trẻ đình đám tại Việt Nam. Thảo Tiên sinh năm 1997, là con gái của tỷ phú, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên. Thảo Tiên cũng là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn (chồng của nữ diễn viên điện ảnh Tăng Thanh Hà). 

Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1: Thương ba má mất ngủ vì mong tin con, biết ơn bác sĩ và điều dưỡng ngày đêm căng mình! - Ảnh 3.

Khi mới vào viện, Tiên Nguyễn có tổn thương phổi, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ. Đến sáng nay, nữ bệnh nhân đã không còn sốt, ho ít, ăn uống bình thường và có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Đêm ngày 6/3 Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới tại Hà Nội. Bệnh nhân N.H.N. (nữ, 26 tuổi) hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Chị N. trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp Ý và từng có tiếp xúc trực tiếp với Tiên Nguyễn. Sau khi được đưa về từ Anh bằng chuyên cơ riêng do gia đình chuẩn bị, Tiên Nguyễn được cách ly tập trung, xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với virus Covid -19. 

Theo báo cáo tình hình bệnh nhân dương tính Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM vào sáng ngày 18/3, Tiên Nguyễn - tức bệnh nhân số 32 tại Việt Nam - đã có tình trạng sức khoẻ ổn định, ăn uống bình thường, không sốt, còn ho ít, thở êm, tự thở khí trời.


Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1: Thương ba má mất ngủ vì mong tin con, biết ơn bác sĩ và điều dưỡng ngày đêm căng mình! - Ảnh 4.

Nam Thu

Theo Nhịp Sống Việt

Trở lên trên