MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tiền vệ Đức Huy mất trí nhớ sau pha va chạm ở trận gặp Iran

13-01-2019 - 08:32 AM | Sống

Pha va chạm với đối thủ đã khiến Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời, không nhớ được những gì diễn ra từ buổi sáng cho đến lúc bị phạm lỗi.

Tiền vệ Đức Huy mất trí nhớ sau pha va chạm ở trận gặp Iran - Ảnh 1.

Tiền vệ Phạm Đức Huy chia sẻ về việc mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm với Taremi của Iran

Trên trang Facebook cá nhân, Phạm Đức Huy cũng lên tiếng cho biết: "Có thể lúc này tôi ko nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này. Là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình".

Tình huống xảy ra ở hiệp 2 trận đấu giữa Việt Nam và Iran. Sau pha va chạm với Mehdi Taremi bên phía Iran, tiền vệ Đức Huy đã ngã xuống và phải nằm sân. Đây là tình huống mà cầu thủ đối phương chủ động hơn và Đức Huy phải chịu thiệt thòi.

Tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC vẫn có thể thi đấu tiếp, nhưng ngay sau đó anh được HLV Park Hang-seo cho ra nghỉ và thay bằng Ngân Văn Đại.

Nhưng điều đáng lo ngại nhất là Đức Huy đã bị mất trí nhớ tạm thời. Tiền vệ người Hải Dương không nhớ được những việc xảy ra từ buổi sáng cho đến thời điểm va chạm xảy ra. Các bác sĩ đang theo dõi rất kỹ tình hình của Đức Huy.

Trận đấu với Iran là lần đầu tiên Đức Huy được ra sân tại Asian Cup 2019. Anh thi đấu khá tốt, hỗ trợ đắc lực trong các tình huống phòng ngự, hạn chế sự nguy hiểm của hàng công Iran.

Theo Anh Dũng

Người lao động

Trở lên trên