TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng

02-11-2020 - 18:12 PM | Thị trường

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng

Thịt cá sấu được tẩm ướp, bán theo xiên tại hội chợ. Nhưng cùng với xiên thịt này còn là một tình cảnh ít người biết của làng cá sấu Sài Gòn.

Món thịt cá sấu của Làng cá sấu Sài Gòn tại một hội chợ ở TPHCM đang thu hút nhiều người quan tâm, tới mua vì tò mò, chưa từng được nếm thử món “sát thủ đầm lầy”.

Thịt cá sấu được tẩm ướp, xiên cùng với ớt xanh, ớt chuông… đang được bán với giá 10.000 đồng/xiên. Rất nhiều người đến quầy hàng để nếm thử.

Đây là sản phẩm của Làng cá sấu Sài Gòn. Chủ cửa hàng cho biết, thông thường Làng cá sấu Sài Gòn (quận 12, TPHCM) giới thiệu đến người tiêu dùng món thịt cá sấu nướng ngay tại chỗ để bà con thưởng thức.

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng - Ảnh 1.

Thịt cá sấu 10.000 đồng/xiên tại Hội chợ triển lãm Công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TP HCM lần III - năm 2020, từ ngày 1/11 đến ngày 3/11/2020.

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng - Ảnh 2.

Khách hàng trước gian hàng của Làng cá sấu Sài Gòn.

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng - Ảnh 3.

Các món thịt cá sấu khác.

Tuy nhiên, đằng sau xiên thịt này còn là một câu chuyện khác. Người bán hàng cho biết, năm nay, các sản phẩm của Làng không thể xuất khẩu được do Covid-19. Xây dựng theo mô hình trang trại cá sấu với khuôn viên rộng 8.000 m2, Làng cá sấu Sài Gòn là một khu liên hợp khép kín, bao gồm trang trại nuôi, nhà hàng, và xưởng thủ công đồ da.

Do không xuất khẩu được, hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, doanh nghiệp phải hạ giá và tìm nhiều cách để tìm kiếm doanh thu từ con cá sấu.

Ngoài những xiên thịt cá sấu nướng được bán ở hội chợ thì nơi đây cũng bày bán các sản phẩm làm từ da cá sấu, giảm giá rất mạnh.

Thông tin trên tấm biển quảng cáo cho biết, do Covid-19, các đại gia hàng thời trang cao cấp trên thế giới đều bị ảnh hưởng. Hàng trăm túi xách, thắt lưng, ví da cá sấu nam nữ sang trọng bày bán tại sân bay và các khu du lịch sang trọng đã phải đưa về showroom tại Làng Cá Sấu Sài Gòn. Để hỗ trợ cuộc sống của những nghệ nhân may da cá sấu của làng nghề, chương trình bán dưới giá vốn các mặt hàng này đã được tung ra.

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng - Ảnh 4.

Tú xách từ da cá sấu, giá khoảng 20 triệu đồng

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng - Ảnh 5.

Ví nam, nữ da cá sấu

Tiết lộ bất ngờ phía sau xiên thịt “sát thủ đầm lầy” giá 10.000 đồng - Ảnh 6.

Bên cạnh các sản phẩm da cá sấu còn có sản phẩm làm từ da trăn với giá rẻ hơn

Theo Đỗ Lan

Nhịp Sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên