MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tiết lộ bất ngờ về nơi Tổng thống Mỹ đắc cử Trump được sinh ra

16-11-2016 - 09:54 AM | Tài chính quốc tế

Gần đây, trên mạng Internet đã xuất hiện một tuyên bố kỳ lạ rằng ông Donald Trump sinh ra ở Pakistan trước khi được nhận nuôi và đưa tới Mỹ.

Theo Daily Mail, Kênh tin tức Pakistan Neo News đã phát đi một bản tin rất đáng chú ý, trong đó cho rằng Tổng thống Mỹ đắc cử đã được sinh ra với cái tên Dawood Ibrahim Khan ở Waziristan vào năm 1946.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, người xem đã ngay lập tức chế giễu câu chuyện này.

Bản tin vốn được đăng trên Neo News vào tháng trước, trước khi cuộc bầu cử diễn ra, nhưng gần đây đã xuất hiện trở lại. Trong bản tin, người dẫn chương trình nói: “Tin hay không tùy bạn, ứng cử viên Tổng thống Donald Trump đã được sinh ra ở Pakistan chứ không phải Mỹ.”

Kênh tin tức này cũng phát đi hình ảnh một cậu bé tóc vàng mà họ cho là ông Trump khi còn nhỏ, chụp ở Pakistan.

Giả thuyết kỳ lạ này cho rằng ông Trump đã được một đại úy quân đội người Anh-Ấn đưa tới London, sau khi cha mẹ ruột của ông này qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, trước khi ông được nhận nuôi và đưa tới Mỹ vào năm 1955.

Người dùng mạng xã hội đã tìm đến Twitter để đưa ra những lời chế giễu về bản tin nói trên. Một người viết: “Thật ư!????!!! Kênh tin tức Pakistan tuyên bố rằng Trump sinh ra ở Pakistan !!! Thật sao ????”

Kênh tin tức Pakistan Neo News đăng tin ông Trump được sinh ra với cái tên Dawood Ibrahim Khan ở Waziristan vào năm 1946.

Một người khác viết “Điều này thật điên rồ,” còn một người khác chỉ nói “Thật buồn cười... Truyền thông Pakistan đang đưa tin rằng Donald Trump được sinh ra ở Pakistan!”

Một loạt những dòng tweet không có căn cứ được cho là đứng sau bản tin này, trong đó có một người cho rằng ông Trump được sinh ra trong một gia đình Hồi giáo.

Hanna viết: “Donald Trump sinh ra trong #Gia_đình_Hồi_giáo ở thung lũng Shawal phía Bắc Waziristan ngày 14/6/1946, tên khai sinh Dawood Ibrahim Khan.”

Trước khi được bầu vào vị trí Tổng thống Mỹ, trong nhiều tháng, ông Trump đã ủng hộ cho các thuyết âm mưu về việc ông Barack Obama có được sinh ra ở Mỹ hay không, và do đó có đủ điều kiện làm tổng thống hay không. Ông Obama đã gọi điều này là vô bổ và tổ chức một cuộc họp báo vào năm 2011 để trình diện giấy khai sinh của mình, trong đó ghi rõ ông sinh ra ở Hawaii./.

Theo My Nguyễn

Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên