MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ mới gây choáng về chuyện ngoại tình của tỷ phú Bill Gates, vợ cũ của ông hiếm hoi lên tiếng phản hồi

12-06-2021 - 11:08 AM | Sống

Một cựu nhân viên ở Microsoft đã tiết lộ chuyện ngoại tình của ông chủ mình.

Mới đây, tờ Vanity Fair đã đưa ra những thông tin mới liên quan đến chuyện ngoại tình của tỷ phú Bill Gates. Theo đó, một cựu nhân viên của Microsoft đã tiết lộ với Vanity Fair về cách ông Bill "ngoại tình".

Theo nguồn tin này, ông Bill Gates thường đến công ty bằng một chiếc Mercedes. Khi đi gặp gỡ người phụ nữ khác, vị tỷ phú sẽ biến mất khỏi nơi làm việc và di chuyển bằng chiếc xe Porsche nâu vàng, được lái bởi một phụ tá. "Tất cả chúng tôi đều tin rằng, ông Bill Gates đang đến bên một người phụ nữ khác", cựu nhân viên giấu tên chia sẻ.

Theo tờ Daily Mail, ông chủ Microsoft nổi tiếng là một người đam mê xe hơi. Gần đây vị tỷ phú này đã mua một chiếc Porsche Taycan. Trước đây ông cũng sở hữu một chiếc Porsche 911 và một chiếc Porsche 959 Sports.

 Tiết lộ mới gây choáng về chuyện ngoại tình của tỷ phú Bill Gates, vợ cũ của ông hiếm hoi lên tiếng phản hồi  - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates được cho là ly hôn vợ vì bê bối ngoại tình.

 Tiết lộ mới gây choáng về chuyện ngoại tình của tỷ phú Bill Gates, vợ cũ của ông hiếm hoi lên tiếng phản hồi  - Ảnh 2.

Ảnh chụp một chiếc Porsche màu nâu vàng.

Sau đó, một nhân viên khác của ông Bill Gates đã phủ nhận thông tin này. Người này cho hay, ông Bill Gates rất tỉ mỉ trong việc lên kế hoạch chi tiết trong một ngày của ông nên khó có chuyện ông đi ra ngoài hẹn hò. Tỷ phú Bill Gates cũng nổi tiếng là một trong những người có "lịch trình dày đặc nhất hành tinh".

Cũng theo tờ Vanity Fair, bà Melinda French Gates đã thuê một thám tử tư để theo dõi điều tra chuyện ngoại tình của chồng, dẫn đến cặp đôi này tuyên bố ly hôn vào ngày 4/5 vừa qua. Cũng theo nguồn tin này, những bằng chứng mà bà Melinda có được sẽ sử dụng trong cuộc chiến ly hôn giữa hai người.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của vợ cũ tỷ phú Bill Gates đã lên tiếng phản bác, cho biết thông tin trên là "hoàn toàn sai chỉ thật". "Cả bà Melinda và những nhân viên thân cận của bà đều không bao giờ thuê thám tử tư để điều tra", người phát ngôn cho hay.

 Tiết lộ mới gây choáng về chuyện ngoại tình của tỷ phú Bill Gates, vợ cũ của ông hiếm hoi lên tiếng phản hồi  - Ảnh 3.

Bà Melinda vẫn hoạt động tích cực trên Twitter.

Đây là dịp hiếm hoi bà Melinda lên tiếng phản hồi khi có nhiều tin đồn bủa vây xung quanh cuộc ly hôn của bà và chồng cũ. Sau hơn 1 tháng thông báo ly hôn, dù không được nhìn thấy xuất hiện trên truyền thông nhưng bà Melinda vẫn hoạt động tích cực trên Twitter.

Bà thường xuyên chia sẻ các hoạt động từ thiện, liên quan đến quyền phụ nữ và bình đẳng giới, điều mà bà Melinda luôn quan tâm và theo đuổi. Trong khi đó, tỷ phú Bill Gates xuất hiện thường xuyên trên truyền thông hơn. Gần đây nhất ông được trông thấy cùng con gái út và bạn trai cô đi thưởng thức bữa ăn ấm cúng tại nhà hàng sang trọng. Và ông chủ Microsoft được phát hiện vẫn đeo nhẫn cưới.

Trước đó, đại diện tỷ phú Bill Gates từng thừa nhận ông có mối quan hệ với người phụ nữ khác từ năm 2000 nhưng sau đó họ đã "kết thúc êm đẹp". Trong khi đó, một số nguồn tin khác cho biết, ông Bill Gates nhiều lần gạ gẫm, theo đuổi các đồng nghiệp nữ . Hiện ông cùng vợ cũ vẫn đang tiến hành việc phân chia tài sản, hoàn tất thủ tục ly hôn.

Nguồn: Daily Mail

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên