TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle bắt đầu rạn nứt với gia đình nhà chồng chỉ 4 ngày sau hôn lễ cổ tích với nguyên nhân đặc biệt

13-06-2020 - 20:06 PM | Sống

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle bắt đầu rạn nứt với gia đình nhà chồng chỉ 4 ngày sau hôn lễ cổ tích với nguyên nhân đặc biệt

Một chuyên gia hoàng gia mới đây đã tiết lộ thông tin gây sốc liên quan đến mối quan hệ giữa Meghan Markle và gia đình Nữ hoàng Anh.

Lady Colin Campbell, tác giả chuyên viết về hoàng gia, người từng nổi tiếng với cuốn sách bán chạy nhất năm 1992 viết về Công nương Diana, mới đây đã tiết lộ thông tin gây sốc về Meghan Markle với gia đình hoàng gia.

Theo nữ chuyên gia này, mối quan hệ rạn nứt giữa Meghan với hoàng gia Anh đã bắt đầu xuất hiện chỉ 4 ngày sau khi hôn lễ hoàng gia được tổ chức vào ngày 19/5/2018. Bà Lady Colin Campbell cho biết, bà từng hy vọng rằng hoàng gia Anh sẽ đầu tư và gặt hái được nhiều thành công với sự gia nhập của Meghan, một làn gió mới đầy khác biệt.

"Hàng triệu người da màu đang dõi theo Meghan và bản thân tôi, một người Jamaica, cũng luôn tìm hiểu và theo dõi cô ấy. Chính vì vậy, chắc chắn Meghan sẽ đem sức ảnh hưởng của mình để góp phần đưa hoàng gia Anh ngày một phát triển. Tôi từng hy vọng rằng hoàng gia sẽ đầu tư mạnh vào cô ấy nhưng thực tế là hoàn toàn ngược lại", nữ chuyên gia này cho biết.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle bắt đầu rạn nứt với gia đình nhà chồng chỉ 4 ngày sau hôn lễ cổ tích với nguyên nhân đặc biệt - Ảnh 1.

Meghan được hy vọng sẽ thổi một làn gió mới vào gia đình hoàng gia.


Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle bắt đầu rạn nứt với gia đình nhà chồng chỉ 4 ngày sau hôn lễ cổ tích với nguyên nhân đặc biệt - Ảnh 2.

Chân dung bà Lady Colin Campbell.

Bà Lady Colin Campbell tiết lộ rằng vào ngày 22/5/2018, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã tham gia vào bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles diễn ra tại khuôn viên Cung điện Buckingham. Đây là lần đầu tiên, Meghan xuất hiện với tư cách là một nữ công tước và là một nàng dâu của hoàng gia. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Meghan đã trở thành tâm điểm chú ý.

Tại thời điểm đó, Nữ công tước xứ Sussex đã diện một chiếc đầm màu hồng thanh lịch, sang trọng và đội chiếc mũ kiểu cách. Cô đã thể hiện sự thân thiện và hòa nhập của mình ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện trước công chúng với vai trò mới. Có thể nói, Meghan đã khiến mọi người có mặt vô cùng kinh ngạc khi cô đã có màn thể hiện vô cùng hoàn hảo và ngoài sức tưởng tượng.

Tuy nhiên chính sự nổi bật của Meghan đã trở thành mối lo ngại của hoàng gia. Theo chuyên gia Lady Colin Campbell, họ lo sợ rằng Meghan sẽ nhanh chóng làm lu mờ các thành viên hoàng gia khác và dễ dàng chiếm vị trí nổi bật nhất. Kể từ đó, sự rạn nứt giữa hoàng gia và Meghan đã bắt đầu nhen nhóm.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle bắt đầu rạn nứt với gia đình nhà chồng chỉ 4 ngày sau hôn lễ cổ tích với nguyên nhân đặc biệt - Ảnh 3.
Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle bắt đầu rạn nứt với gia đình nhà chồng chỉ 4 ngày sau hôn lễ cổ tích với nguyên nhân đặc biệt - Ảnh 4.
Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle bắt đầu rạn nứt với gia đình nhà chồng chỉ 4 ngày sau hôn lễ cổ tích với nguyên nhân đặc biệt - Ảnh 5.

Meghan Markle đã có màn xuất hiện nổi bật trong ngày sinh nhật của bố chồng.

Meghan dần thể hiện mình là người không bị các quy tắc bó buộc trong khi hoàng gia Anh ngày càng không chấp nhận một nàng dâu vượt mọi quy chuẩn cho phép. Thông tin do bà Lady Colin Campbell tiết lộ đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng chuyên gia Lady Colin Campbell đã quá đề cao sức ảnh hưởng của Meghan Markle trong gia đình hoàng gia. Trên thực tế, Meghan Markle chính là người không chung sống hòa nhập với hoàng gia Anh và luôn thích làm theo ý mình trong khi các thành viên hoàng gia luôn tạo điều kiện thuận lợi để giúp đỡ Meghan.

Một số ý kiến khác thì cho rằng ngay từ đầu Meghan chưa thực sự sẵn sàng trở thành một nàng dâu hoàng gia. Cô chỉ muốn là một cá thể đặc biệt, nổi bật hơn so với người khác thay vì lợi ích chung của hoàng gia Anh.

Nguồn: Daily Star

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên