TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiêu hoang như vợ chồng Meghan Markle: Chi hàng triệu đồng làm móng chỉ để xuất hiện với chân trần ở sự kiện bảo vệ môi trường

06-08-2019 - 10:36 AM | Sống

Tiêu hoang như vợ chồng Meghan Markle: Chi hàng triệu đồng làm móng chỉ để xuất hiện với chân trần ở sự kiện bảo vệ môi trường

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục trở thành tâm điểm gây tranh cãi bởi lối sống xa hoa của họ.

Vào tuần trước, Hoàng tử Harry gây chú ý khi đi chân trần lên phát biểu tại sự kiện Google Camp liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, Công tước xứ Sussex lại bị chỉ trích khi dùng máy bay tư nhân để di chuyển từ London, Anh đến địa điểm tổ chức sự kiện, tạo ra khí thải gấp nhiều lần so với máy bay thương mại.

Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiếp tục tiết lộ thông tin gây choáng khác liên quan đến Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle. Theo đó, cặp đôi hoàng gia này đã tranh thủ lúc con trai ngủ để đi làm đẹp và mát xa thư giãn tại khách sạn hạng sang.

Theo Daily Mail, Hoàng tử Harry đã cùng vợ đi chăm sóc móng chân tại khách sạn 5 sao Coworth Park ở Ascot. Vợ chồng nữ Công tước xứ Sussex là khách quen ở đây, nơi có giá thuê phòng lên đến 500 bảng Anh/ đêm.

Tiêu hoang như vợ chồng Meghan Markle: Chi hàng triệu đồng làm móng chỉ để xuất hiện với chân trần ở sự kiện bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Khách sạn 5 sao mà cặp đôi hoàng gia thường lui tới.

Nguồn tin trên cho biết: "Harry và Meghan hay lui tới Coworth và gần đây có đến làm móng chân, mát xa. Nàng dâu hoàng gia thích sử dụng một nhà trị liệu riêng và có thêm một người mới được giám sát bởi người mà cô đã thông qua trước khi họ được phép trị liệu cho cô".

Trong khi đó Harry lại thích chăm sóc bàn chân và mát xa vì anh thường gặp chấn thương khi chơi thể thao. Được biết, giá làm móng tại spa hạng sang ở khách sạn trên là 50 bảng Anh (hơn 1,4 triệu đồng). Còn mát xa cao cấp có giá 140 bảng Anh (hơn 3,9 triệu đồng) trong vòng 80 phút.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle từ lâu được biết đến là cặp đôi tiêu hoang khi cả hai đã chi rất nhiều tiền thuế của dân để cải tạo ngôi nhà mới mà họ đang ở hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng chi tiêu gấp nhiều lần chị dâu Kate cho trang phục và phụ kiện của mình kể từ khi kết hôn với hoàng tử nước Anh.

Tiêu hoang như vợ chồng Meghan Markle: Chi hàng triệu đồng làm móng chỉ để xuất hiện với chân trần ở sự kiện bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle lại bị lên án vì lối sống xa hoa.

Thông tin trên tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" trước làn sóng phẫn nộ của một bộ phận dư luận khi họ lên án cặp đôi hoàng gia là những kẻ đạo đức giả. Vợ chồng Harry - Meghan liên tục kêu gọi các hoạt động từ thiện và bảo vệ môi trường nhưng hành động của họ lại hoàn toàn ngược lại với lời nói.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên