MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tikop hợp tác cùng bảo hiểm Quân Đội (MIC), gia tăng giá trị an toàn tích lũy và đầu tư

29-03-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tikop hợp tác cùng bảo hiểm Quân Đội (MIC), gia tăng giá trị an toàn tích lũy và đầu tư

Theo biên bản ghi nhớ MOU, Bảo hiểm quân đội (MIC) sẽ đóng vai trò hỗ trợ quản trị rủi ro, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho khách hàng tham gia tích lũy và đầu tư tại Tikop.

Sáng 23/3, tại trụ sở Tikop - Techlab đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ MOU giữa Tikop - Nền tảng tích lũy & đầu tư trực tuyến và CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC). Theo đó, Bảo hiểm Quân đội (MIC) sẽ hợp tác phân phối sản phẩm, và đóng vai trò hỗ trợ Tikop về quản trị rủi ro, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho tài sản của khách hàng khi tích lũy và đầu tư tại Tikop.

Tikop hợp tác cùng bảo hiểm Quân Đội (MIC), gia tăng giá trị an toàn tích lũy và đầu tư - Ảnh 1.

Các gói sản phẩm mới nhất của Tikop với kỳ hạn linh động

Sau FPT Capital và Mirae Asset Securities, Bảo hiểm Quân đội (MIC) là đối tác lớn thứ 3 ký kết hợp tác chính thức cùng Tikop.


Tikop hợp tác cùng bảo hiểm Quân Đội (MIC), gia tăng giá trị an toàn tích lũy và đầu tư - Ảnh 2.

Đại diện đội ngũ phát triển sản phẩm Tikop và Công ty bảo hiểm quân đội (MIC)

Trước đó, Tikop đã được xây dựng theo yêu cầu của chứng chỉ PCI DSS và Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 31000:2018 về quản lý rủi ro. Tikop sử dụng mô hình DMZ (Demilitarized Zone) nhằm bảo vệ dữ liệu khách hàng trước các cuộc tấn công. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng được mã hóa, ngăn chặn thay đổi và đánh cắp thông tin. Điều này đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ.

Không chỉ tận dụng tối đa lợi thế từ công ty chủ quản Techlab - Doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển nội dung số, mạng xã hội và fintech, Tikop cũng liên tục ký kết hợp tác với các tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam nhằm tối ưu quản lý danh mục đầu tư và hiệu quả các kênh đầu tư. Một số tổ chức lớn có thể kể đến như Mirae Asset - Công ty Chứng khoán có vốn điều lệ lớn thứ 2 tại Việt Nam, hay FPT Capital - Công ty quản lý quỹ đầu tư thuộc tập đoàn FPT.

Trong những năm gần đây, không thể phủ nhận rằng các ứng dụng như Tikop đã và đang giúp người Việt xây dựng một thói quen tài chính tốt từ khi còn trẻ để hướng tới sở hữu những tài sản lớn hơn trong tương lai.

TIKOP

Đơn vị chủ quản: CTCP Công nghệ TECHLAB

Đối tác chính thức: Mirae Asset Securities, FPT Capital, Bảo hiểm quân đội (MIC), Techcom Securities.

Trụ sở làm việc: Tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giấy phép ĐKKD: Số 0109175223 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 07/05/2020

Trang chủ: https://tikop.vn/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên