MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TikTok "cấm cửa" Phạm Như Phương sau hàng loạt thị phi

14-06-2024 - 22:24 PM | Sống

Tài khoản TikTok 1,3 triệu follow của hot girl TDDC đã chính thức "bốc hơi", hiện trạng thái bị cấm.

Phạm Như Phương (hay còn được biết đến là Louis Phạm, sinh năm 2003, Hà Nội) là cái tên đang được theo dõi rất nhiều những ngày gần đây vì hàng loạt tai tiếng chưa được xác thực liên quan đến tình cảm, cách hành xử trên mạng xã hội và thậm chí là cả chính trị. Những cụm từ gắn với cô như "phông bạt", "thẻ đen"...được lan truyền trong hàng loạt hội nhóm anti lớn nhỏ, có group lên đến hơn 100k thành viên.

Đặc biệt, trong thị phi liên quan đến chính trị gần đây, hot girl đang hứng chịu làn sóng react phẫn nộ từ cư dân mạng trên Facebook, một loạt bình luận chỉ trích khắp Facebook, Instagram và TikTok.

Ngày 14/6, tài khoản TikTok 1,3 triệu người theo dõi của Phạm Như Phương bất ngờ hiện trạng thái bị cấm, trong khi hai tài khoản Facebook và Instagram không bị ảnh hưởng.

Giữa cơn bão phẫn nộ từ công chúng hiện tại, nguyên nhân khóa tài khoản được cho là do TikTok nhận được nhiều những báo cáo tài khoản từ những người dùng khác. Nhiều người tin rằng bên cạnh việc thả phẫn nộ bài đăng và bình luận, cư dân mạng đã nhấn report tài khoản của Phạm Như Phương trên khắp các nền tảng, và TikTok là nền tảng đầu tiên phản hồi lại những lời báo cáo.

TikTok

Tài khoản của Phạm Như Phương trên TikTok đã bị cấm.

Đối với những tài khoản bị cấm, theo chính sách của TikTok, chủ tài khoản có thể khiếu nại để lấy lại quyền truy cập. Hiện tại, Phạm Như Phương chưa có động thái phản hồi với sự cố này.

Phạm Như Phương vốn là một vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Việt Nam, tập luyện, thi đấu từ bé và đến nay đã đạt được rất nhiều thành tích trên đấu trường trong nước và quốc tế.

Đầu năm 2024, cô tố cáo huấn luyện viên ăn chặn, được nhiều người ủng hộ vì thẳng tính. Tuy nhiên, tên tuổi Phạm Như Phương thường gắn liền với thị phi, và thái độ của cộng đồng mạng cũng dần thay đổi. Kể từ khi giải nghệ ở tuổi 20 và bắt đầu hoạt động như một KOL, kết thân với nhiều gương mặt khác, những phát ngôn của cô trên các nền tảng MXH thường khiến Phạm Như Phương gặp nhiều rắc rối.

TikTok
TikTok

Tài năng nhưng Phạm Như Phương lại có đời tư khá ồn ào, đặc biệt là từ khi cô bắt đầu sử dụng MXH như một KOL.

Theo Hải Yến

Phụ nữ số

Trở lên trên