MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TikTok vừa "lập đỉnh", kỷ lục cao nhất mọi thời đại, đây là gì?

29-04-2022 - 09:19 AM | Tài chính quốc tế

Mặc dù "sinh sau đẻ muộn", nhưng TikTok đang dần chứng minh sức ảnh hưởng của mình.

Không thể phủ nhận sự phổ biến ngày càng cao của TikTok. Trong một báo cáo mới nhất của Sensor Tower quý 1 năm 2022, TikTok được vinh danh là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới. Để đến được vị trí này, TikTok đã đạt 3,5 tỷ lượt tải xuống, cao nhất mọi thời đại. Trong quá khứ, Facebook cũng chưa bao giờ đạt được con số khủng khiếp 3,5 tỷ này.

 TikTok vừa lập đỉnh, kỷ lục cao nhất mọi thời đại, đây là gì?  - Ảnh 1.

Trên App Store của Apple, TikTok có khoảng 70 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Phần lớn các lượt tải xuống này là từ iPhone và một lượng nhỏ là từ iPad. Mặc dù TikTok bị cấm tại Ấn Độ kể từ tháng 6/2020, nhưng ứng dụng này vẫn tăng trưởng 11% so với quý trước ở thị trường châu Á.

Tại Mỹ, TikTok đã trở thành ứng dụng hàng đầu mỗi quý kể từ quý 1 năm 2021. Trên App Store tại Mỹ, TikTok và YouTube đã cạnh tranh nhau rất quyết liệt cho vị trí dẫn đầu bảng trong năm ngoái. Thế nhưng đến nay, ứng dụng chia sẻ video ngắn này đánh bại YouTube hoàn toàn khi vượt qua con số 10 triệu lượt tải xuống trong 9 quý liên tiếp.

 TikTok vừa lập đỉnh, kỷ lục cao nhất mọi thời đại, đây là gì?  - Ảnh 2.

Ước tính của Sensor Tower bao gồm số lượt tải xuống hàng ngày trên toàn thế giới cho iPhone và iPad từ ngày 1/1 đến ngày 31/3 năm 2022

Các đối thủ khác của TikTok trên toàn thế giới bao gồm WhatsApp, Telegram, HBO Max, Facebook và Messenger đều bị bỏ xa. Với sự thành công như vậy, không có gì lạ khi TikTok đã trở thành một ứng dụng quen thuộc với người bất cứ người dùng nào.

https://kenh14.vn/tiktok-vua-lap-dinh-ky-luc-cao-nhat-moi-thoi-dai-day-la-gi-20220427230058398.chn

Theo Nai

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên